Bài trí không gian xanh trong phòng khách chuẩn nhất

Có rất nhiều cách để mang không gian xanh vào trong nhà. Trong bài viết này tôi sẽ cùng các kiến trúc sư giới thiệu đến các bạn đọc cách để bài trí không gian xanh trong phòng khách chuẩn nhất.

001719baoxaydung_image006

Sống chung hài hòa với thiên nhiên là bản năng của con người. Song con người ngày càng có xu hướng sống trong không gian khép kín, để tránh những tác động có hại của khói bụi công nghiệp.

001719baoxaydung_image005

Để mang cuộc sống lại gần với thiên nhiên, ý tưởng kiến trúc xanh ngày càng được nhiều quốc gia trên khắp thế giới áp dụng vào các công trình. lối bài trí kiến trúc xanh là cách mà người ta đưa thiên nhiên vào trong nhà khiến không gian tươi tắn hơn như cây cối, mặt nước, khoảng trời,. Có vô cùng nhiều cách thức bài trí và đưa thiên nhiên đến với kiến trúc nhưng phổ thông nhất thì vẫn là thủ pháp thông tầng xanh. Với thủ pháp này, căn hộ dù có nhỏ bé tới cỡ nào cũng có thể có một khoảng thông tầng xanh biến thành khu sinh thái nhỏ yên bình.

001719baoxaydung_image003

Một vài tảng đá đơn giản đặt trên lớp đá cuội kết hợp với hàng cây rủ xuống trông như một mảng tường xanh. Tất cả được KTS khéo léo đưa vào phòng khách, giúp phá bỏ mọi giới hạn trong – ngoài, cho cảm giác không gian xanh như tràn từ ngoài vào nhà.Không gian phòng khách của bạn sẽ hiện đại và tiện nghi hơn khi kết hợp cùng chiếc TV LG OLED Signature W.Phát triển trên nền tảng công nghệ OLED tiên tiến nhất hiện nay, LG OLED Signature W loại bỏ hoàn toàn phần viền màn hình, độ mỏng chỉ 2,57mm có khả năng dán vào bất kỳ bề mặt nào khiến người xem liên tưởng tới môt bức tranh hay một khung cửa số nhìn ra bên ngoài.