Báo giá dịch vụ văng chống nhà, thi công trần nhựa

Bạn muốn chọn dịch vụ văng chống nhà nhưng đang băn khoăn chưa biết chọn cơ sở nào? Còn giá dịch vụ văng chống nhà thì như thế nào? Bạn cũng muốn lắp đặt trần nhựa nhưng không biết giá trần nhựa; và thi công trọn gói hết bao nhiêu? Để giải đáp những băn khoăn đó chúng tôi mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

1. Báo giá dịch vụ văng chống nhà

Hiện nay Công ty chống văng nhà Duy Tuấn thường thiết kế thi công những loại văng chống  nhà sau:

chong-vang-nha-dt1

Văng chống nhà công trình phố Gốc Đề quận Hai Bà Trưng

  • Báo giá dịch vụ văng chống nhà tam giác : Thông thường văng chống kiểu này đơn giá giao động từ 1.000.000đ – 3.000.000đ/một bộ 3 thanh.
  • Báo giá dịch vụ văng chống nhà hình phẳng: Thông thường văng chống kiểu này đơn giá giao động từ 500.000đ – 2.000.000đ/một bộ 2 thanh.

Tuy đơn giản nhưng không phải đơn vị thi công nào cũng có thể làm tốt và đảm bảo an toàn. Văng chống nhà liên quan đến nội lực đẩy của các nhà liền kề. Trước khi thi công, ngoài dựa vào kinh nghiệm thi công văng chống nhà của đơn vị thi công. Còn phải có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên tính toán về nội lực đẩy nghiêng để thiết kế bộ văng chống nhà hợp lý, an toàn.

2. Công Ty TNHH Cơ Khí Duy Tuấn – Nhận thi công “Văng chống nhà” tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

dt1

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, tính toán rất cẩn thận để thiết kế ra bộ văng chống nhà an toàn, chính xác nhưng chi phí lại thấp. Và kết quả của việc chống văng nhà rất khả quan; chưa có một công trình nào để xảy ra sự cố, mức độ an toàn lên đến 100%.

Nhận chống văng nhà các nhà yếu liền kề các công trình chuẩn bị xây dựng như nhà dân, nhà tập thể,…Với nhiều năm kinh nghiệm thi công văng chống nhà; chúng tôi luôn luôn khẳng định là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên thi công trong lĩnh vực này. Chúng tôi nhận thi công tại các khu vực trong Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đảm bảo giám sát chặt chẽ mọi khâu trong quá trình thi công để tránh xảy ra những sai sót; những tại nạn không cần thiết.

3. Giá thi công ốp trần nhựa trọn gói

bao-gia-tran-nhua-

Việc thi công lắp đặt trần nhựa không quá khó khăn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, với những công trình lớn  việc thuê thi công trọn gói sẽ giúp bạn hoàn thiện nhanh hơn trần nhà. Và không để ảnh hưởng đến các công việc khác. Điều cần làm là bạn nên chọn những nhà thầu thi công có uy tín; làm việc nhanh và giá cả hợp lý nhất.

Dưới đây, là bảng giá thi công trọn gói bạn có thể xem và tham khảo để áp dụng nhé!

Tuy nhiên, không phải không gian nào mặt bằng nào giá cả cũng như nhau. Vì thế, bạn phải nghiên cứu kỹ để không quá khắt khe theo đúng bảng giá này. Và các bước thi công đều có 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Xác định chính xác vị trí lắp đặt trần nhựa

Trước khi tiến hành lắp ghép trần nhựa bạn cần xác định chính xác vị trí muốn đặt trần. Sao cho phù hợp với chiều cao không gian và để trần nhựa có thể phát huy hết công dụng của mình đó là trang trí; cách âm, cách nhiệt…

Nếu là mái tôn hay mái Fibro ximăng thì khoảng cách giữa đỉnh mái và trần nhựa tối thiểu là 1,5m. Bởi vào mùa hè những loại mái này hấp thụ nhiệt rất tốt và khoảng cách giữa mái và trần nhựa càng lớn. Sẽ càng giúp nhà bạn bớt bị hấp nóng, thoáng mát hơn. Còn nếu là mái bê tông thì khoảng cách tối thiểu là 0.5m.

Bước 2: Lắp khung xương trần nhựa

Sau khi đã xác định chính xác vị trí tường, chúng ta tiến hành lắp khung phào xung quanh; bạn cố định phào nẹp vào 4 bức tường bằng đinh vít.

Tiếp theo là bước treo khung trần, đối với mái ngói mái tôn hay mái Fibro ximăng bạn có thể treo khung trần lên các xà gồ mái bằng loại dây thép chuyên dụng. Còn đối với mái bê tông bạn cần dùng khoan và treo Fat 2 lỗ lên mặt trần.

Lưu ý khi lắp ghép các xương, bạn nên nhớ khoảng cách giữa các xương tối thiểu là 80cm và tối đa là 100cm tùy vào từng công trình cụ thể.

tran-nhua3

Bước 3: Cố định tấm trần nhựa

Sau khi đã lắp khung xương chắc chắn là tiến hành ghép trần nhựa chắc chắn vào khung xương. Để ghép những tấm trần nhựa vào khung xương. Trước hết cần đo chiều rộng của mặt bằng sau đó dùng dao chuyên dụng cắt tấm trần nhựa theo kích thước đó. Nhưng cần lưu ý, bạn nên trừ sai số khoảng 5mm.

Sau đó dùng dây thép hoặc đinh vít cố định tấm trần nhựa vào khung xương sao cho chắc chắn nhất. Lưu ý khi ghép các tấm trần nhựa bạn nên chú ý; lắp các tấm trần sao cho các hèm khóa ăn khớp với nhau để tạo độ chắc chắn và an toàn của trần.

Qua bài viết trên, hi vọng chúng tôi đã báo giá dịch vụ văng chống nhà; dịch vụ thi công trần nhựa trọn gói cho bạn. Bạn hãy sẽ cân nhắc kỹ và tìm được sự lựa chọn hoàn hảo nhất mang đến cho ngôi nhà của mình.