Kinh nghiệm bố trí đèn led âm trần cơ bản

Để bố trí đèn led âm trần hiệu quả nhất, bạn cần có sự hướng dẫn của một chuyên gia ánh sáng giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ thêm với bạn một vài kinh nghiệm bố trí đèn led âm trần cơ bản nhất để; bạn có thể bố trí đèn led âm trần sao cho hợp lý nhất.

Kinh nhiệm bố trí đèn led âm trần để có ánh sáng đều khắp phòng

Để cung cấp ánh ánh lan tỏa đều khắp không gian của một căn phòng; hay nói cách khác là có độ rọi đồng đều bạn cần sử dụng nguồn sáng có góc quang rộng. Chính vì thế, hãy lựa chọn những loại đèn led âm trần có góc chiếu rộng. Theo kinh nghiệm của những chuyên gia ánh sáng thì đèn led âm trần hình tròn là phù hợp nhất. Bên cạnh đó hãy bố trí đèn led âm trần theo sơ đồ mạng lưới để ánh sáng chiếu hắt lên trần và tường.

Kinh nghiệm bố trí đèn led âm trần để tạo cảm giác phòng rộng hơn

Một trong những bí quyết giúp không gian rộng hơn chính là nhờ vào sự tác động của ánh sáng. Vì thế hãy nắm lấy kinh nghiệm bố trí đèn led âm trần sau đây nếu bạn muốn ăn gian diện tích cho căn phòng của mình.

Thay vì lựa chọn đèn led âm trần có góc chiếu rộng; thì sự lựa chọn đèn có góc chiếu hẹp. Chiếu thành các vệt sáng trên tường; và bố trí đèn đồng đều theo hàng dọc hoặc ngang theo tường nhà sẽ mang tới một hiệu quả bất ngờ.

Kinh nhiệm bố trí đèn led âm trần để tạo cảm giác thư giãn

Đối với các không gian riêng tư như phòng ngủ thì yếu tố thư gian sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế bạn cũng cần học hỏi những kinh nghiệm; để bố trí đèn led âm trần sao cho tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu nhất.

Sử dụng biện pháp chiếu sáng không đồng đều, nơi mạnh nơi yếu; chính là một kinh nghiệm cơ bản nhất trong việc bố trí ánh sáng thư giãn. Bên cạnh đó màu sắc ánh sáng vàng cũng sẽ góp phần tạo nên không gian thư giãn hoàn hảo hơn cho phòng ngủ của bạn.

Kinh nhiệm bố trí đèn led âm trần để tạo cảm giác riêng tư

Yếu tố riêng tư là điều bạn thường bắt gặp nhất tại không gian phòng ngủ trong gia đình; hoặc các quán cà phê, quán ăn…

Có một kinh nhiệm bố trí đèn led âm trần để tạo cảm giác riêng tư mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Chính là sử dụng biện pháp chiếu sáng không đồng đều;  yếu nơi sử dụng và mạnh nơi không sử dụng.

Nhờ kinh nghiệm bố trí đèn led âm trần này mà nhiều chủ quán cà phê hay quán ăn đã níu giữ; và tăng thêm được lượng khách hàng quay trở lại quán vô cùng ấn tượng.

======================

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – CHỐNG VĂNG NHÀ
Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Mobile: 0977 666 189
Website: http://chongvangnha.vn
Email: leduytuan1989@gmail.com

==>Mời đọc tiếp bài viết: CHỐNG NGHIÊNG NHÀ DÂN VÀ TẤT CẢ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý