Các loại tôn chống nóng

Nhắc đến vật liệu chống nóng, cách nhiệt trong xây dựng đa số chúng ta sẽ nghĩ đến các vật liệu như gạch nhiều lỗ, ngói xây dựng cải tiến, tôn chống nóng … Nhưng trong đó nổi bật lên là tôn chống nóng, giảm nhiệt, chúng rất hiệu quả chống nóng trong mùa hè và đặc biệt là giá các loại này khá rẻ so với các loại vật liệu xây dựng cách nhiệt khác. Rất phù hợp cho đa số người có nhu cầu xây dựng nhà, các công trình.

các loại tôn chống nóng

Ưu điểm của tôn chống nóng:

– Được nghiên cứu và chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nắng nóng, là một trong những vật liệu cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay.

– Tôn chống nóng có bề mặt sáng đẹp, có khả năng phạn xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu nhứ ngói, xi măng, tôn kẽm thông thường.

– Lượng nhiệt truyền qua mái thấp giúp bên trong nhà luôn mát mẻ . Vì tôn nhẹ hơn các vật liệu khác, khi nhiệt độ giạm lượng nhiệt thoát ra nhanh hơn giúp nhà giảm nhiệt rất nhanh.

Ưu điểm của tôn chống nóng

– Ngoài ra, tôn chống nóng còn là vật liệu chống ăn mòn cao. Được cấu tạo từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm nên mái tôn có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với các loại vật liệu thông thường.

– Tuổi thọ tôn chống nóng khá cao 30-40 năm . Chi phí bảo trì gần như không đáng kể lắp đặt rất nhanh.

Giá làm mái tôn hiện này bao nhiêu tiền trên m2 ?

Nói chung giá tôn hiện nay phụ thuộc vào chất liệu tôn, hãng sản xuất và công lắp đặt của thợ. Giá trung bình tôn 3 lớp chống nóng dao động từ 250k – 350k trên 1 mét vuông. Có các hãng sản xuất tôn nổi tiếng như tôn hoa sen, tôn mat, tôn Olympic,…nói chung về chất lượng và giá thành tương đương nhau. Bạn có thể tham khảo thêm trên thị trường hoặc liên hệ với chúng tôi CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – chuyên nhận thi công làm mái tôn.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin vui lòng liên hệ để được giải đáp

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: 0977 666 189
Website: http://chongvangnha.vn/