Tổng hợp các mẫu cổng inox đẹp cho biệt thự

Cổng inox trên thị trường có khá nhiều loại như cổng inox 2 cánh, cổng inox 4 cánh, cổng xếp inox, cổng inox hộp, cổng inox đài loan,…là những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Cổng inox với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cổng truyền thống như bền chắc, thi công nhanh, dễ dàng thiết kế và giá cả rất phải chăng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn các mẫu cổng inox đẹp cho biệt thự.

Tổng hợp các mẫu cổng inox đẹp cho biệt thự

Nhìn chung so với cổng sắt, cổng gỗ hay cổng nhôm đúc thì cổng inox được xếp ở tầm trung, phù hợp với thị hiếu và tài chính của hầu hết mọi người nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Công ty chúng tôi hân hạnh cung cấp các loại cổng inox nghệ thuật, cổng inox cao cấp, các mẫu cổng inox đẹp cho biệt thự tới quý khách hàng.

1. Các mẫu cổng inox đẹp cho biệt thự 2 cánh

Cổng inox 2 cánh rất được ưa chuộng hiện nay. Đa phần các mẫu cỗng inox 2 cánh sẽ cấu tạo từ những thanh inox sáng bóng bản nhỏ, được cố định nhờ các thanh xà ngang. Cơ chế cố định có thể dùng công nghệ hàn từ hoặc dùng các đinh vít tán bằng Inox. Cổng inox 2 cánh thường có thiết kế kiểu mái vòm, tức là mỗi cánh sẽ là một nửa của hình ngũ giác với góc chéo lên trên. Kiểu thiết kế này rất phổ biến và chịu nhiều ảnh hưởng bởi truyền thống.

các mẫu cổng inox đẹp cho biệt thự 2 cánh

Cổng inox 2 cánh thường được dùng cho những cánh cổng không quá rộng, dưới 3m là đẹp nhất. Nếu chọn làm cổng inox 2 cánh, quý khách nên chọn dòng inox 304. Đây là dòng inox chất lượng tốt, chịu nắng mưa, mài mòn tốt, rất thích hợp để là cánh cổng. Cổng inox 2 cánh dòng inox 304 được chúng tôi bảo hành lên đến 10 năm cho khách hàng. Quý khách tham khảo một vài hình ảnh về cổng inox 2 cánh dưới đây:

  • Mẫu cổng inox 2 cánh I500

mẫu cổng inox I500

  • Mẫu cổng inox 2 cánh M50

mẫu cổng inox 2 cánh M50

  • Mẫu cổng inox 2 cánh P300

mẫu cổng inox 2 cánh M300

2. Các mẫu cổng inox đẹp 4 cánh

Cổng inox 4 cánh thường kén người dùng hơn là cổng inox 2 cánh. Trong khi đó, các mẫu cửa inox 4 cánh lại được ưu tiên sử dụng hơn so với cửa inox 2 cánh. Cần phân biệt cửa inox 4 cánh và cổng inox. Đây là 2 khai niệm rất dễ bị nhầm lẫn. Cửa inox 4 cánh thường sẽ được ứng dụng làm lớp cửa bảo vệ cho cửa nhà, tức là lắp đặt ngay tại cửa trước ngôi nhà, thường là nhà mặt đường. Bên trong sẽ là lớp cửa kính cường lực hoặc cửa gỗ. Còn cổng inox 4 cánh thì được lắp đặt tại cánh cổng của ngôi nhà. Hiểu đơn giản, lắp cánh cổng khi nhà bạn có ngõ hoặc sân trước. Cổng inox 4 cánh ứng dụng trong trường hợp cổng nhà bạn quá rộng ( trên 3.5m ) và quá xấu để lựa chọn cổng inox 2 cánh. Công bằng mà nói thi cổng inox 4 cánh ít có mẫu mã đa dạng, đơn giản hơn so với cổng inox 2 cánh. Cổng inox 4 cánh sẽ được thiết kế phẳng và đồng bộ. Một vài mẫu cổng inox 4 cánh cách điệu thêm họa tiết dạng oval ở giữa hoặc làm mái vòm như cổng inox 2 cánh. Sau đây là một vài hình ảnh về mẫu cổng inox 4 cánh:

  • Mẫu cổng inox 4 cánh T101

mẫu cổng inox 4 cánh T101

  • Mẫu cổng inox 4 cánh U201

mẫu cổng inox 4 cánh U201

  • Mẫu cửa inox 4 cánh V600

mẫu cổng inox 4 cánh U201

3. Các mẫu cổng inox đẹp trượt ngang

cổng inox trượt ngang

Cổng inox trượt ngang hay còn được gọi là cổng xếp tự động, cổng xếp inox là loại của mới xuất hiện những năm gần đây. Dòng cửa này thường xuất hiện tại các khu chung cư, khu công nghiệp, lối vào cơ quan, văn phòng, trường học…Cấu tạo của một hệ thống cửa inox trượt ngang bao gồm :

+ Các thanh inox cao cấp thiết kế dưới dạng chữ U hoặc đối xứng

+ Hệ thống bánh xe di chuyển, được gắn dưới mỗi thanh inox

+ Động cơ điện gắn tại đầu hệ thống, có nhiệm vụ cung cấp chuyển động cho cổng

+ Đèn nháy báo hiệu đặt trên đầu động cơ điện và tại trụ cổng

+ Bàn điều khiển đóng mở cửa.

Cổng xếp hay cổng trượt ngang thuộc dòng cổng tự động có 2 loại là cổng inox và cổng hợp kim nhôm. Tuy nhiên, cổng xếp inox vẫn được ưa chuộng hơn bởi tính thông dụng và độ bền cao hơn.

Trên đây là thông tin tổng hợp 1 số mẫu cổng inox đẹp cho biệt thự, trên thì trường còn có rất nhiều mẫu cổng inox đẹp để các bạn tham khảo. Xin chân thành cảm ơn đã ghé thăm website của chúng tôi!