Các mẫu cửa inox hiện đại bền đẹp

Ngày nay, sử dụng các sản phẩm trong đời sống từ inox đang là xu hướng mới của thời đại. Các mẫu cửa inox thì rất đa dạng như cửa 2 cánh, cửa 4 cánh,…

các mẫu cửa inox hiện đại bền đẹp
Thị trường cửa cổng inox thì rất đa dạng về mẫu mã. Inox là vật liệu không gỉ , được cấu tạo từ các hợp kim crom, magan và nito , ít biến màu, độ dẻo cao, phản ứng từ kém. Đặc tính chung là chống được oxy hòa và ăn mòn nên là vật liệu được sử dụng phổ biến sản xuất ra các sản phẩm có đặc thù tương đối lớn như chậu nước, bàn ghế đặc biệt là cửa cổng inox.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các mẫu cửa inox hiện đại bền đẹp

Trước tiên, Duy Tuấn xin đề cập là vấn đề xây dựng ngày càng nhiều. Vật liệu như inox được dùng nhiều hơn trong các công trình xây dựng. Cổng và cửa làm từ inox là sự lựa chọn tốt cho mọi công trình.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế cửa cổng inox đẹp, chúng tôi xin chọn ra những mẫu được nhiều khách hàng quan tâm để giới thiệu đến các bạn.

  • Mẫu cửa inox hiện đại 01

mẫu cửa inox hiện đại 01

  • Mẫu cửa inox hiện đại 02

mẫu cửa inox hiện đại bền 02

  • Mẫu cửa inox hiện đại 03

mẫu cửa inox hiện đại 03

  • Mẫu cửa inox hiện đại 04

mẫu cửa inox hiện đại 04

  • Mẫu cửa inoc hiện đại 05

mẫu cửa inox hiện đại 05

  • Mẫu cửa inox hiện đại 06

mẫu cửa inox hiện đại 06

Nhìn chung, các mẫu cửa inox có rất đa dạng từ thiết kế 2 cánh, 4 cánh đến 6 cánh. Cơ khí Duy Tuấn chuyên gja công và lắp đặt các sản phẩm liên quan đến inox như cửa inox, ban công, lan can cầu thang,…Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp theo số máy 0977 666 189. Xin chân thành cảm ơn!