Dịch vụ chống nghiêng nhà dân giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chống nghiêng nhà dân giá rẻ đang là một xu hướng của nhiều người, nhiều công trình thi công chống nhà trong địa bàn Hà Nội hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ chống nghiêng nhà dân giá rẻ nhất tại Hà Nội

chống nghiêng nhà dân

Chống nghiêng nhà dân giá rẻ là một việc làm quan trọng nhất ngay cả trước khi đào móng nhà. Vì đào móng nhà cần phải có sự trợ giúp của các thanh sắt chữ U,I,O,L hàn lại để có thể tạo ra một liên kết vững chắc giữa nhà này đến nhà khác hoặc chống vào một điểm thật vững chắc ở dưới đất. Điều này khiến giảm thiết tối đa khả năng nghiêng nhà dân trong khi diễn ra những quy trình thi công . Việc này đòi hỏi một bộ phận kỹ thuật và cần có chuyên môn cao.

Nghiêng nhà có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Một số nguyên nhân chính mà công ty Duy Tuấn đã nghiên cứu và đưa ra là:

+ Do nền đất dưới móng công trình bị yếu, mềm, địa chất không đồng đều, công trình thường bị lún nghiêng ở những vị trí đất yếu.

+ Do tải trọng của công trình quá lớn. Tải trọng công trình lớn mà nền móng công trình không được tính toán phù hợp nên công trình cũng có thể bị lún nghiêng theo nguyên nhân này.

+ Do việc thi công đào móng công trình, xây dựng công trình nhà liền kề. Nếu công trình liền kề khi đào móng mà không có biện pháp gia cố chống nghiêng nhà thì đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc lún nghiêng.

Một số hậu quả sau khi công trình bị lún nghiêng:

Sau khi công trình bị lún nghiêng, việc sử dụng chức năng ngôi nhà không được thoải mái như trước, làm đảo lộn sự sống của gia chủ vì tinh thần không được ổn định, lỗi do công trình có thể đổ sập bất cứ lúc nào.

Khi công trình bị nghiêng, làm ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề đến kinh tế của gia chủ vì chi phí sửa chữa hoặc xây mới tốn kém.

Có thể gây tai nạn về con người bất cứ lúc nào.

Khi công trình bị nghiêng còn có thể gây ảnh hưởng đến các công trình khác.

Vì những hậu quả trên, việc chống nghiêng nhà để phòng trường hợp công trình bị nghiêng, bị đổ là hết sức cần thiết. Mà nguyên nhân chủ yếu gây ra sự cố nghiêng nhà là việc đào móng xây dựng công trình.
Để tránh cho các công trình liền kề không bị lún, nghiêng trong quá trình thi công xây dựng nhà của chủ đầu tư. Việc gia cố chống nghiêng nhà cho các hộ liền kề là hoàn toàn thiết yếu. Chống nghiêng có rất nhiều phương pháp, Công ty TNHH T&T đã nghiên cứu và đưa ra biện pháp chống nghiêng nhà cho các hộ liền kề an toàn nhất, hiệu quả nhất và chi phí thấp nhất cho chủ đầu tư.

Công ty Duy Tuấn luôn đưa lợi ích về phía khách hàng lên hàng đầu, vì vậy khi có nhu cầu về chống nghiêng nhà, chống văng nhà, chống lún nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Mục tiêu phục vụ:
Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất
Quy trình làm việc chống nghiêng nhà dân giá rẻ:
Nếu khách hàng sử dụng cả dịch vụ phá dỡ và đào móng của công ty, công ty sẽ báo giá luôn trong quá trình báo giá phá dỡ và đào móng. Nếu chỉ sử dụng dịch vụ chống nghiêng thì thực hiện theo các bước sau.
Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email,hoặc có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình, tư vấn thiết kế kết cấu chống nghiêng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa trên thiết kế (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email hoặc gọi điện.
Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất giá cả và thống nhất thiết kế kết cấu chống nghiêng nhà. Công ty sẽ tiến hành chuẩn bị hợp đồng để hai bên ký kết.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng.
Bước 6: Bàn giao kết cấu chống nghiêng và tạm ứng.
Bước 7: Sau khi xây dựng gần đến vị trí kết cấu chống nghiêng, công ty sẽ cử công nhân xuống tháo dỡ văng chống, chuyển về kho của công ty và thanh lý hợp đồng.
Khu vực chuyên nhận Chống nghiêng nhà dân giá rẻ:
1. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Thanh Xuân
2. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Hai Bà Trưng
3. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Đống Đa
3. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Hoàn Kiếm
4. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Hoàng Mai
5. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Tây Hồ
6. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Cầu Giấy
7. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Ba Đình
8. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Từ Liêm
9. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Gia Lâm