Dịch vụ chống nghiêng nhà giá rẻ tại Hà Nội

Chống nghiêng nhà là việc làm cực kỳ quan trọng, để tránh cho những rủi do đáng tiếc xảy ra. Vì vậy không phải đơn vị thi công nào cũng có thể làm được việc này. Công ty TNHH T&T đã có rất nhiều năm kinh nghiệm thi công chống nghiêng nhà trong các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Là đơn vị được đầu tư bài bản để nghiên cứa về các biện pháp gia cố chống nghiêng sao cho an toàn nhất, nhưng chi phí lại thấp nhất.

Các mục nội dung chính

Dịch vụ chống nghiêng nhà giá rẻ tại Hà Nội

Để tránh cho các công trình liền kề không bị nghiêng, lún trong quá trình thi công xây dựng nhà của chủ đầu tư. Việc gia cố chống nghiêng nhà cho các hộ liền kề là hoàn toàn thiết yếu. Chống nghiêng nhà có rất nhiều phương pháp, Công ty TNHH T&T sẽ nghiên cứu và đưa ra biện pháp chống nghiêng nhà cho các hộ liền kề an toàn nhất, hiệu quả nhất và chi phí thấp nhất cho chủ đầu tư.

Chống nghiêng nhà

Công ty luôn đưa lợi ích về phía khách hàng lên hàng đầu, vì vậy khi có nhu cầu về chống nghiêng nhà, chống văng nhà, chống lún nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Mục tiêu phục vụ:

Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất

Quy trình làm việc:

Nếu khách hàng sử dụng cả dịch vụ phá dỡ và đào móng của công ty, công ty sẽ báo giá luôn trong quá trình báo giá phá dỡ và đào móng. Nếu chỉ sử dụng dịch vụ chống nghiêng thì thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình, tư vấn thiết kế kết cấu chống nghiêng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa trên thiết kế (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá, và thống nhất thiết kế kết cấu chống nghiêng nhà. Công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng

Bước 6: Bàn giao kết cấu chống nghiêng và tạm ứng

Bước 7: Sau khi xây dựng gần đến vị trí kết cấu chống nghiêng, công ty sẽ cử công nhân xuống tháo dỡ văng chống, chuyển về kho của công ty và thanh lý hợp đồng.

Khu vực chuyên nhận chống nghiêng nhà dân:

1. Chống nghiêng nhà dân tại Quận Thanh Xuân
2. Hai Bà Trưng
3. Đống Đa
3. Hoàn Kiếm
4. Hoàng Mai
5. Tây Hồ
6. Cầu Giấy
7. Ba Đình
8. Từ Liêm
9. Gia Lâm

—————-

                “ Liên hệ để khảo sát báo giá, không được không sao”

CÔNG TY TNHH T&T

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Hotline: 0977 666 189

================

>>> Xem thêm: Các giải pháp thi công tầng hầm nhà phố phổ biến và hiệu quả nhất