Chống văng nhà dân, dịch vụ chống văng nhà dân tại Hà Nội

Chống văng nhà dân tại Hà Nội. Trong thành phố Hà Nội, đa phần kết cấu móng nhà của các hộ dân đều thi công rất đơn giản, móng nông. Mặt khác móng của các nhà san sát nhau, để thi công đào móng xây dựng công trình mới việc gia cố chống văng nhà cho các hộ dân liền kề này thực sự cần thiết.

Các mục nội dung chính

Tầm quan trọng của việc gia cố chống văng nhà dân

Chống văng nhà sẽ tránh được các rủi do về sau này như, các nhà liền kề không bị nghiêng, bị lún. Nếu không gia cố chống văng, sự cố trên có thể xảy ra và hậu quả thì cực kỳ nghiêm trọng.

Chống văng nhà dân sẽ tránh được các rủi do lớn
Chống văng nhà dân sẽ tránh được các rủi do lớn

Ngoài ra việc gia cố chống văng nhà dân cũng có tầm quan trọng khi thanh tra xây dựng đến kiểm tra, nếu không có hệ chống đỡ này, chủ nhà có thể bị phạt do làm không đúng so với quy định cấp phép xây dựng.

Dịch vụ chống văng nhà: Việc làm tuy nhỏ, nhưng mang lại giá trị lớn

Việc gia cố chống văng nhà chi phí rất thấp, chi phí vào khoảng 5 đến 10 triệu tùy vào từng công trình cụ thể. Với giá trị đó, so với giá để xây dựng một công trình mới thì cực kỳ nhỏ, nhưng nó mang lại giá trị về sau này rất lớn như: Tránh được sự cố lún nứt, nghiêng đổ các công trình liền kề…

Chi phí gia cố chống văng nhà chỉ vào khoảng 5-10 triệu
Chi phí gia cố chống văng nhà chỉ vào khoảng 5-10 triệu

Vậy tìm đơn vị thi công chống văng nhà dân uy tín, chuyên nghiệp ở đâu? Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về dịch vụ chống văng chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội.

Công ty chuyên nhận thi công chống văng nhà dân tại khu vực Hà Nội

Công ty TNHH T&T chuyên nhận thi công chống văng nhà dân tại Hà Nội và các thành phố lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công gia cố các nhà yếu, độ an toàn lên đến 100%, T&T có thể khẳng định là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên về lĩnh vực này. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên về tính toán nội lực kết cấu chống văng, đội ngũ này sẽ tư vấn và thiết kế cho chủ nhà bộ văng chống an toàn nhất nhưng chi phí lại tiết kiệm nhất.

Chống văng nhà dân tại Nguyễn Khang, Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ công nhân, thợ cơ khí lành nghề chuyên về lĩnh vực thi công chống văng nhà. Đội ngũ này kết hợp với kỹ sư để cùng thiết kế và thi công ra những bộ văng chống hoàn chỉnh nhất.

 Quy trình nhận thi công chống văng nhà:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty cử cán bộ kỹ thuật xuống khảo sát theo thời gian đã hẹn với khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình, tư vấn thiết kế lên bộ văng chống nhà an toàn và hiệu quả kinh tế

Bước 3: Báo giá

Bươc 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Thi công chống văng nhà theo thời gian đã ký kết

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Bước 7: Khi nào chủ nhà thi công xây dựng đến gần kết cấu văng chống, công ty sẽ cử công nhân xuống tháo dỡ kết cấu văng chống và chuyển về kho của công ty.

================

Xem thêm: Chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm

Xem thêm: Chống văng nhà tại Quận Thanh Xuân

Xem thêm: Chống văng nhà tại Huyện Từ Liêm

================

Công ty TNHH T&T

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
– Điện thoại: 0977 666 189

LĨNH VỰC CHÍNH:

  1. CHỐNG VĂNG CÔNG TRÌNH,
  2. CHỐNG NGHIÊNG NHÀ DÂN,
  3. PHÁ DỠ NHÀ

Chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí trong ngành xây dựng. Chúng tôi đã có được uy tín về chất lượng sản phẩm của nhiều loại mặt hàng cơ khí xây dựng như mái tôn, cửa sắt, khung sắt, nhà thép, lan can cầu thang, dựng nhà xưởng…..

Với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề luôn tận tình, chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm… chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất và đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng về các lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng.