Chống văng nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chống văng nhà giá rẻ, chống văng công trình rất quan trọng. Trên thực tế đa phần các công trình nhà dân tại Hà Nội, kết cấu móng thiết kế rất đơn giản, móng nông. Để tránh các công trình liền kề không bị nghiêng, lún khi thi công đào móng công trình, việc gia cố chống đỡ chống văng công trình để tránh những sự cố đáng tiếc trên xảy ra là hoàn toàn cần thiết.

Chống văng nhà giá rẻ

Các mục nội dung chính

Sự cần thiết của việc chống văng nhà

Để đảm bảo sự an toàn cho các công trình liền kề khỏi bị nghiêng, bị đổ trong quá trình đào móng nhà. Việc gia cố chống văng nhà , chống nghiêng, chống đổ là thực sự cần thiết, việc gia cố chi phí bỏ ra ít nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư do tránh được sự cố có thể gây ra.

Dịch vụ chống văng nhà giá rẻ an toàn, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty TNHH T&T chuyên nhận thi công chống văng nhà giá rẻ, chống nghiêng nhà tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận thi công văng chống và cho thuê, các công trình thường thi công như: Chống văng nhà dân, nhà yếu, biệt thự, cấp 4, nhà ống, văng chống công trình.

Quy trình thi công và cho thuê văng chống:

+ Đơn vị thi công tiếp nhận thông tin khách hàng và cử cán bộ kỹ thuật xuống hiện trường khảo sát

+ Thiết kế ra bộ văng chống vừa an toàn lại hiệu quả kinh tế

+ Báo giá cho khách hàng dựa vào biện pháp thi công, bộ văng chống đã thiết kế

+ Tiến hành thi công chống văng nhà, nghiệm thu và bàn giao

+ Tháo dỡ văng chống và chuyển vật tư về kho của công ty

Mức độ an toàn mà các công trình T&T thi công lên đến 100%, có được sự thành công này nhờ vào sự đầu tư bài bản của công ty. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu chuyên nghiên cứu về vấn đề chống nghiêng chống đổ, đội ngũ này sẽ thiết kế ra các bộ văng chống cực kỳ hiệu quả, an toàn nhưng chi phí lại thấp. Đồng hành với nó, nhà thầu Tam Hoa có đội ngũ công nhân cơ khí được đào tạo bài bản để làm lên những công trình có độ tin tưởng cao.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

+ Có kinh nghiệm nhiều năm thi công gia cố rất nhiều công trình kết cấu yếu là đơn vị duy nhất cam kết chịu trách nhiệm 100% nếu để xảy ra sự cố lún, nứt, nghiêng, trôi móng đối với công trình lân cận.
+ Có đội ngũ kỹ sư chuyên về tính toán nội lực kết cấu chống văng, có đội ngũ thợ cơ khí lành nghề chuyên về lĩnh vực thi công chống văng nhà.
+ Tư vấn và thiết kế cho chủ nhà bộ văng chống an toàn nhất, đồng thời với chi phí thấp nhất.
================================
CÔNG TY TNHH T&T
Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: 0977 666 189
—————–