Chống văng nhà tại Đông Anh

Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 Km về phía Bắc. Gồm có 1 thị trấn Đông Anh và 23 xã: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn. Vấn đề quy hoạch diễn ra nhanh chóng, do đó nhu cầu chống văng nhà tại Đông Anh hiện nay là rất lớn.

Huyện Đông anh

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – chuyên nhận thi công chống văng nhà tại Đông Anh và các khu vực khác ở Hà Nội

Chống văng nhà là tạo dựng hệ thống chống đỡ các nhà liền kề, để tránh tình trạng bị nghiêng hay bị lún sâu trong quá trình thi công đào móng nhà. Hệ thống chống đỡ này được tạo nên từ nhiều thanh thép với nhiều kiểu dáng khác nhau như chữ I, O,U…,mục đích làm để tạo nên 1 khối chống đỡ vững bền cho các nhà bên cạnh. Việc chống văng nhà là thực sự rất cần thiết, đặc biệt là khi đào móng công trình lớn.

Chống văng nhà tại Đông Anh
Chống văng nhà tại Đông Anh

Quy trình thực hiện chống văng nhà Công ty chúng tôi:

  • Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
  • Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình, tư vấn thiết kế sao cho quá trình chống văng nhà an toàn và hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa trên thiết kế (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
  • Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.
  • Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng
  • Bước 6: Bàn giao và tạm ứng
  • Bước 7: Sau khi xây dựng gần đến vị trí văng chống, công ty sẽ cử công nhân xuống tháo dỡ văng chống, chuyển về kho của công ty và thanh lý hợp đồng.

Xem thêm: Đơn vị thi công chống nghiêng nhà dân và báo giá dịch vụ