Chống văng công trình, chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm

Gia Lâm là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên… Tốc độ đô thị hóa ở đây diễn ra nhanh chóng. Nhu cầu thi công chống văng công trình, chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm cũng tăng lên đáng kể theo thời gian.

Huyện Gia Lâm - Hà Nội
Huyện Gia Lâm – Hà Nội

Các mục nội dung chính

Chống văng công trình, chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm

Có thể hiểu đơn giản thi công chống văng công trình, chống văng nhà là dùng hệ thống khung chống đỡ cho các nhà liền kề. Hay sử dụng vật liệu thép để làm khung chống đỡ. Bởi vì độ cứng của nó đảm bảo an toàn cho việc chịu lực chống đỡ.

Chống văng công trình, chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm nên lựa chọn đơn vị thi công nào?

Tại Hà Nội cần phải lựa chọn đơn vị thi công có trình độ kỹ thuật cao. Đây là công việc đòi hỏi sự tính toán chính xác, đảm bảo an toàn. Công ty Duy Tuấn là đơn vị đã thi công rất nhiều công trình trong nhiều năm tại Hà Nội. Với kinh nghiệm của mình luôn tự tin mang lại cho Quý khách chi phí thi công thấp nhất.

Chống văng công trình - Chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm
Chống văng công trình – Chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm

Tại sao lại cần phải chống văng công trình?

  • Thứ nhất: Khi thi công đào móng công trình mới, sẽ ảnh hưởng đến nền móng của các nhà bên cạnh. Do đó sẽ gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình các nhà liền kề.
  • Thứ hai: Khi thực hiện chống văng công trình, chống văng nhà cho các hộ gần kề sẽ đảm bảo an toàn tính mạng người và của trong quá trình xây dựng nhà mới. Tránh xảy ra những tai nạn, như đổ nhà, nghiêng nhà, nứt nhà, sập nhà,…
  • Thứ ba: Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công xây nhà mới, do đó tiến độ hoàn thành nhanh, giảm chi phí tối đa cho chủ thầu.

Quy trình nhận thi công chống văng công trình, chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan. Hẹn đến khảo sát chống văng công trình, chống văng nhà.
Bước 2: Đến khảo sát, đưa ra giải pháp thiết kế hệ thống chống đỡ tối ưu nhất.
Bước 3: Báo giá tới khách hàng trong thời gian sớm nhất, trực tiếp qua điện thoại hoặc gửi email.
Bước 4: Hai bên thống nhất mọi vấn đề, tiến hành ký kết hợp đồng.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã thỏa thuận của khách hàng.
Bước 6: Hoàn thành hợp đồng bàn giao và khách hàng nghiệm thu.

Khu vực thi công chống văng công trình, chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm

Trên địa bàn Huyện Gia Lâm chúng tôi nhận thi công tại các khu vực chính sau: Trâu Quỳ, Yên Viên, Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Màu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên.

Giá thi công chống văng công trình, chống văng nhà là bao nhiêu?

Giá giao động từ 1 triệu đến 3 triệu trên một bộ 3 thanh đối với chống văng nhà kiểu tam giác. Còn chống văng nhà hình phẳng thì giá rẻ hơn, từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng trên một bộ 2 thanh.

Giá tham khảo chống văng công trình - chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm
Giá tham khảo chống văng công trình – chống văng nhà tại Huyện Gia Lâm

Thông tin về giá thi công chống văng công trình, chống văng nhà trên chỉ để tham khảo. Nếu Quý Khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Mobile: 0977 666 189
Email: leduytuan1989@gmail.com