Chống văng nhà tại Mỹ Đình

Mỹ Đình là một xã cũ thuộc huyện Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những xã có tốc độ đô thị hóa cao nhất huyện Từ Liêm, có nhiều công trình cấp quốc gia như: Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Nhu cầu xây dựng ở Mỹ Đình hiện rất lớn và bên cạnh đó dịch vụ chống văng nhà tại Mỹ Đình cũng đang phát triển rất nhanh.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – chuyên nhận thi công chống văng nhà tại Mỹ Đình và các khu vực khác ở Hà Nội

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là : Đảm bảo chất lượng an toàn và giá rẻ nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để thực hiện gia cố nhà có rất nhiều phương pháp, nhưng phương pháp phổ biến nhất hiện nay dùng trong các thành phố lớn như ở Hà Nội là biện pháp chống văng nhà. Chống văng nhà hiện giờ là giải pháp gia cố tuy đơn giản nhưng an toàn, giá cả hợp lý, thời gian thi công nhanh  nên có lợi thế cho tiến độ xây dựng nhà của chủ đầu tư và chủ nhà.

Nhận chống văng nhà tại Mỹ Đình giá rẻ nhất
Nhận chống văng nhà tại Mỹ Đình giá rẻ nhất

Quy trình làm việc của Công ty chúng tôi như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thi công chống văng nhà tại Mỹ Đình hoặc trong địa bàn Hà Nội, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình, tư vấn thiết kế bộ văng chống sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa trên thiết kế (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá, sẽ chuẩn bị hợp đồng để hai bên ký kết
Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định và đảm bảo theo đúng cam kết
Bước 6: Sau khi hoàn tất công ty sẽ bàn giao để nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin vui lòng liên hệ để được giải đáp

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: 0977 666 189