Chống văng công trình, chống văng nhà tại Quận Đống Đa

Đống Đa là một đơn vị hành chính cấp quận trực thuộc thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng), phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch). Đang trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa thời kỳ đổi mới đất nước. Quy hoạch đô thị và thi công xây dựng diễn ra với 1 tốc độ chóng mặt. Dịch vụ thi công chống văng công trình, chống văng nhà tại Quận Đống Đa cũng theo đó mà phát triển không ngừng.

Quận Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống Đa – Hà Nội

Các mục nội dung chính

Thi công chống văng công trình, chống văng nhà là làm gì?

Chống văng công trình, chống văng nhà là dùng hệ thống khung chống đỡ cho các nhà liền kề. Vật liệu để làm nên hệ thống khung này thường là thép, bởi vì độ cứng của nó đảm bảo an toàn cho việc chịu lực chống đỡ.

Chống văng công trình - chống văng nhà
Chống văng công trình – chống văng nhà

Duy Tuấn chuyên chống văng công trình, chống văng nhà tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Công ty có đội ngũ kỹ sư kết cấu trình độ cao, tính toán rất chính xác để thiết kế ra hệ thống chống văng công trình, chống văng nhà an toàn, chính xác nhưng chi phí lại thấp. Và kết quả của việc chống văng nhà rất khả quan, chưa có một công trình nào để xảy ra sự cố, mức độ an toàn lên đến 100%.

Duy Tuấn chống văng công trình - chống văng nhà tại Quận Đống Đa
Duy Tuấn chống văng công trình – chống văng nhà tại Quận Đống Đa

Lý do cần phải chống văng công trình, chống văng nhà?

  • Thứ nhất: Khi thi công đào móng công trình mới, sẽ ảnh hưởng đến nền móng của các nhà bên cạnh. Do đó sẽ gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình các nhà liền kề.
Tường nhà liền kề bị nứt do không thực hiện thi công chống văng nhà tại Quận Đống Đa - Hà Nội
Tường nhà liền kề bị nứt do không thực hiện thi công chống văng nhà tại Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Thứ hai: Khi thực hiện chống văng công trình, chống văng nhà cho các hộ gần kề sẽ đảm bảo an toàn tính mạng người và của trong quá trình xây dựng nhà mới. Tránh xảy ra những tai nạn, như đổ nhà, nghiêng nhà, nứt nhà, sập nhà,…
  • Thứ ba: Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công xây nhà mới, do đó tiến độ hoàn thành nhanh, giảm chi phí tối đa cho chủ thầu.

Các bước thi công chống văng công trình – chống văng nhà của Duy Tuấn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan. Hẹn đến khảo sát chống văng công trình, chống văng nhà.
Bước 2: Đến khảo sát thực tế dự án, sau đó đưa ra giải pháp thiết kế hệ thống chống đỡ tối ưu nhất.
Bước 3: Báo giá tới khách hàng trong thời gian sớm nhất, trực tiếp qua điện thoại hoặc gửi email.
Bước 4: Hai bên thống nhất mọi vấn đề, tiến hành ký kết hợp đồng.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã thỏa thuận của khách hàng.
Bước 6: Hoàn thành hợp đồng bàn giao và khách hàng nghiệm thu.

Khu vực chuyên thi công chống văng công trình, chống văng nhà tại Quận Đống Đa của Duy Tuấn

Văn Miếu – Ô Chợ Dừa – Hàng Bột – Nam Đồng – Kim Liên – Khâm Thiên – Thổ Quan – Phương Mai – Khương Thượng – Ngã Tư Sở – Láng Thượng – Cát Linh – Văn Chương – Quốc Tử Giám – Quang Trung – Phương Liên – Trung Phụng – Trung Liệt – Trung Tự – Thịnh Quang – Láng Hạ.

Giá thi công chống văng công trình, chống văng nhà tại Quận Đống Đa là bao nhiêu?

Giá giao động từ 1 triệu – 3 triệu/một bộ 3 thanh đối với chống văng nhà kiểu tam giác. Kiểu chống văng nhà hình phẳng thì giá từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng/ một bộ 2 thanh.

Tham khảo thêm: >>>  chống văng nhà tại Quận Hai Bà Trưng
Khoảng giá trên chỉ tham khảo để biết thông tin giá chi tiết chống văng nhà tại Quận Đống Đa. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Mobile: 0977 666 189
Email: leduytuan1989@gmail.com