Chống văng công trình, chống văng nhà tại Quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là một quận phía Tây nam của nội thành Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Quận Thanh Xuân có 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình. Đang trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa thời kỳ đổi mới đất nước. Quy hoạch đô thị và thi công xây dựng diễn ra với 1 tốc độ chóng mặt. Dịch vụ thi công chống văng công trình, chống văng nhà tại Quận Thanh Xuân cũng theo đó mà phát triển không ngừng.

Các mục nội dung chính

Chống văng công trình, chống văng nhà là gì?

Chống văng công trình, chống văng nhà là dùng hệ thống khung chống đỡ cho các nhà liền kề. Vật liệu để làm nên hệ thống khung này thường là thép, bởi vì độ cứng của nó đảm bảo an toàn cho việc chịu lực chống đỡ.

Chống văng công trình - chống văng nhà
Chống văng công trình – chống văng nhà

Duy Tuấn chuyên chống văng công trình, chống văng nhà tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Đội ngũ công nhân thi công của chúng tôi có trình độ kỹ thuật tương đối cao. Tính toán rất chính xác để thiết kế ra hệ thống chống văng công trình, chống văng nhà an toàn, chính xác nhưng chi phí lại thấp.

Chống văng công trình - chống văng nhà tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Chống văng công trình – chống văng nhà tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Kết quả thu được của việc chống văng nhà là rất tốt, chưa có một công trình nào để xảy ra sự cố, mức độ an toàn lên đến 100%.

Tại sao cần phải chống văng công trình, chống văng nhà?

  • Thứ nhất: Khi đào móng xây nhà mới, sẽ ảnh hưởng đến các nhà bên cạnh. Do đó sẽ gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình các nhà liền kề.
  • Thứ hai: Khi thực hiện chống văng công trình, chống văng nhà cho các hộ gần kề sẽ đảm bảo an toàn tính mạng người và của trong quá trình xây dựng nhà mới. Tránh xảy ra những tai nạn, như đổ nhà, nghiêng nhà, nứt nhà, sập nhà,…
  • Thứ ba: Tiến độ hoàn thành nhanh, giảm chi phí tối đa cho chủ thầu.

Khu vực nhận thi công chống văng công trình, chống văng nhà tại Quận Thanh Xuân của Duy Tuấn

Hạ Đình – Kim Giang – Khương Đình – Khương Mai – Thượng Đình – Nhân Chính – Khương Trung – Thanh Xuân Nam – Thanh Xuân Trung – Phương Liệt – Thanh Xuân Bắc.

Giá thi công chống văng công trình, chống văng nhà tại Quận Thanh Xuân ?

Giá nằm trong khoảng từ 1 triệu – 3 triệu/một bộ 3 thanh đối với chống văng nhà kiểu tam giác. Kiểu chống văng nhà hình phẳng thì giá từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng/ một bộ 2 thanh.

Tham khảo thêm: >>> chống văng nhà tại Cầu Giấy

Khoảng giá trên chỉ để tham khảo, muốn biết thông tin giá chi tiết chống văng nhà tại Quận Thanh Xuân. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Mobile: 0977 666 189
Email: leduytuan1989@gmail.com