Chống văng nhà tại Quận Từ Liêm

Từ Liêm là một huyện cũ của Hà Nội, trước khi Hà Tây được sáp nhập vào Hà Nội, huyện Từ Liêm nằm về phía Tây của thủ đô, nhưng hiện hay thì dường như nằm ở trung tâm của Hà Nội mở rộng. Cuối năm 2013, huyện Từ Liêm được chia tách để thành lập hai quận mới của Hà Nội là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – chuyên nhận thi công chống văng nhà tại quận Từ Liêm và các khu vực khác ở Hà Nội

. Nhận chống văng các nhà yếu liền kề các công trình chuyển bị xây dựng như nhà dân, nhà tập thể, nhà ở cũ kỹ…Với nhiều năm kinh nghiệm thi công chống văng nhà, luôn luôn phát triển để khẳng định là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên thi công trong lĩnh vực này.

Nhận chống văng nhà tại quận Từ LIêm giá rẻ nhất
Nhận chống văng nhà tại quận Từ LIêm giá rẻ nhất

Việc thi công chống văng nhà cho các hộ liền kề là hoàn toàn cần thiết nếu mức độ nguy hiểm khi đào móng công trình lớn. Nếu không sẽ xảy ra sự cố, và hậu quả về sau này hết sức nghiêm trọng.

Chống văng nhà thực chất là xây dựng hệ thống chống đỡ các nhà liền kề, để tránh tình trạng bị nghiêng hay bị lún sâu trong quá trình thi công đào móng nhà. Hệ thống chống đỡ này được tạo nên từ nhiều thanh thép với nhiều kiểu dáng khác nhau như chữ I, O,U…,mục đích làm để tạo nên 1 khối chống đỡ vững bền cho các nhà bên cạnh. Việc chống văng nhà là thực sự rất cần thiết, đặc biệt là khi đào móng công trình lớn.

chống văng nhà tại quận Từ Liêm
chống văng nhà tại quận Từ Liêm

Chống văng nhà tại quận Từ Liêm cần những đơn vị có kinh nghiệm thi công

Tuy đơn giản nhưng không phải đơn vị thi công nào cũng có thể làm được. Chống văng nhà liên quan đến nội lực đẩy của các nhà liền kề. Trước khi thi công, ngoài dựa vào kinh nghiệm thi công chống văng nhà của đơn vị thi công, còn phải có cán bộ chuyên tính toán về nội lực đẩy nghiêng để thiết kế hệ thống chống đỡ hợp lý, an toàn. CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN là đơn vị có đủ những yêu cầu trên, hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: 0977 666 189