Công nghệ BlazeCut – giải pháp phòng cháy chữa cháy mới

(Xây dựng) – Cty CP Giải pháp an toàn OLYM (OlymSafety) vừa giới thiệu công nghệ BlazeCut phát hiện và chữa cháy tự động bằng khí.

Công Nghệ BlazeCut

Ông Trần Văn Chính – Tổng Giám đốc Cty OlymSafety giới thiệu các dòng sản phẩm BlazeCut tại thị trường Việt Nam.

Công nghệ BlazeCut – giải pháp phòng cháy chữa cháy mới

Công nghệ BlazeCut là công nghệ tự động cảm biến về nhiệt độ trong ngưỡng cho phép và bung khí dập tắt đám cháy trong thời gian chưa tới 15 giây.

Công nghệ BlazeCut có ưu điểm nổi bật là ống nhựa dẻo nên dễ dàng luồn lách vào các khu vực nhạy cảm dễ phát sinh nguồn nhiệt. Cảm biến độc lập, không phụ thuộc vào con người và các thiết bị khác. Tự động cảm biến nhiệt độ và tự động phun khí và dập tắt hoàn toàn đám cháy chỉ chưa đến 15 giây. Tuổi thọ 10 năm, không phải bảo trì do vậy chi phí sửa chữa, bảo dưỡng gần như bằng không…

Nhờ các chất chữa cháy của công nghệ tự động khí (khí HFC-227ea, HFC-236fa) nên BlazeCut có thể ứng dụng cho nhiều khu vực như: Khoang động cơ ôtô, khoang xe bus, xe tải, máy công nghiệp, tủ điện, phòng máy tính và trung tâm dữ liệu, thiết bị y tế, phòng điều khiển, trung tâm viễn thông, khu vực lưu trữ, bảo tàng, thư viện, kho tiền, lĩnh vực quân sự, phòng máy, chung cư, nhà máy, công xưởng.

Cao Cường

—————————————-

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH T&T

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: Mr. Tuấn: 0977 666 189

CHỐNG VĂNG NHÀ

Xem thêm:

> Nhôm Xingfa Quảng Đông tiếp tục ghi điểm cao tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019

> Gạch Catalan xứng với niềm tin Việt

> Chống văng nhà chuyên nghiệp nhất Hà Nội