Đặc điểm nổi bật của máy xúc lật bánh lốp

Máy xúc lật bánh lốp là loại máy xúc hiện đại nhất, vừa mới được sản xuất. Đặc điểm của nó là độ an toàn cao trong thi công và hiệu quả trong sử dụng. Tại Việt Nam chủ yếu nhập khẩu máy xúc lật chính hãng của các hãng nổi tiếng như Komatsu, Kawasaki, Liugong là các hãng có tên tuổi lâu đời.

Đặc điểm chính của máy xúc lật bánh lốp

máy xúc lật bánh lốp
máy xúc lật bánh lốp

– Tổng thể máy xúc có kết cấu hợp lý, dùng bộ truyền động cơ thuỷ lực. Có lực truyền động và lực xúc khoẻ, tiện lợi và năng động trong mọi địa hình. Đặc biệt là rất phù hợp với những công trình có diện tích chật hẹp.

– Sử dụng cần gầu chữ Z và cần lắc đơn, hệ thống xi lanh nâng thăng bằng có điểm tựa cao và chắc chắn, lực xúc gầu lớn mang lại hiệu quả làm việc rất cao.

– Buồng cabin quay chuyển hướng phương vị tối đa tạo điều kiện làm việc và bảo dưỡng thuận lợi.

Khi sử dụng sản phẩm có xuất xứ từ các nhà sản xuất máy xúc lật nổi tiếng về chất lượng và kiểu mẫu năng động đẹp mắt, kết cấu bền vững chắc được rất nhiều khách hàng tin dùng, qua đó khẳng định được thương hiệu về chất lượng và tiêu tốn chi phí sử dụng thấp tiết kiệm nhiên liệu khi làm việc.

Ưu điểm của máy xúc lật bánh lốp
Ưu điểm của máy xúc lật bánh lốp

Trên đây là 1 số thông tin về máy xúc lật, với những ưu điểm vượt trội của nó sẽ giúp ích rất lớn trong thi công đào móng nhà, phá dỡ nhà, chống văng nhà, văng chống nhà, tháo dỡ công trình,…

Bạn nên đọc  thêm: >>> Kinh nghiệm lái máy xúc