Đào móng nhà giá rẻ, dịch vụ đào móng nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Duy Tuấn đào móng nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty  TNHH Cơ khí DUY TUẤN – chống văng nhà chuyên nhận thi công đào móng nhà giá rẻ tại khu vực Hà Nội. Đào các loại móng nhà có diện tích từ nhỏ đến lớn như móng nhà dân, móng nhà cấp 4, móng nhà cao tầng, nhà công nghiệp, diện tích từ (15m2 – 200m2)…Đào móng nhà ở các độ sâu từ (0.5m – 2.5m), khu vực đào móng có thể ở những nơi chặt hẹp, trong ngõ ngách hoặc ở mặt đường rộng. Với hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại, công nhân chuyên nghiệp lành nghề, giá cả dịch vụ đào móng của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh nhất.

Công ty Duy Tuấn đào móng nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội

 Lựa chọn đào móng nhà bằng thủ công hoặc máy móc

  • Đối với các công trình có đường giao thông rộng, khi đó biện pháp thi công đào móng nhà sẽ dùng máy xúc loại phù hợp để đào và chuyển lên ô tô.
  • Trường hợp móng nhà trong các ngõ ngách nhỏ, chặt hẹp, biện pháp thi công đào móng nhà sẽ bằng thủ công. Công nhân đào móng sẽ đào và xúc chuyển lên xe ba bánh, xe cải tiến hoặc xe rùa để chuyển ra ngoài ô tô.

Công ty chúng tôi đào móng nhà an toàn và uy tín tại Hà Nội

Duy tuấn tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào móng nhà, những công trình đã thi công có độ an toàn rất cao. Trong quá trình thi công đào móng nhà giá rẻ, luôn có kỹ thuật đứng giám sát về mặt kỹ thuật, cảnh báo an toàn về tình trạng kết cấu nhà của các hộ liền kề và đưa ra cách khắc phục sớm nhất.

dịch vụ đào móng nhà dân

Tham khảo bảng giá đào móng nhà của chúng tôi:

Bảng giá đào móng nhà tại Hà Nội hiện nay giữa các nhà chênh lệch nhau dựa vào điều kiện thi công, đường giao thông vào công trình rộng hay hẹp, diện tích công trình lớn hay nhỏ. Nói chung giá đào móng nhà của Duy Tuấn là khá rẻ so với thị trường. Báo giá, đơn giá đào móng nhà sơ bộ được tính theo m3 như sau:
+ Đào móng nhà đối với công trình mặt ngõ rộng >2.5m

Diện tích công trình >50m2: Đơn giá 110.000đ – 170.000đ/m3 chìm

Diện tích công trình <50m2: Đơn giá 150.000đ – 220.000đ/m3 chìm

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công văng chống nhà, bạn có thể xem tại đây: Báo giá dịch vụ văng chống nhà

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – CHỐNG VĂNG NHÀ

Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Mobile: 0977 666 189

Email: leduytuan1989@gmail.com