Mẹo chọn mua đèn trang trí sân vườn hay nhất

Đèn trang trí sân vườn có rất nhiều lợi ích cho không gian sân vườn nhà bạn. Tuy nhiên, để chọn những mẫu đèn phù hợp và  tốt nhất cần dựa vào những tiêu chuẩn chọn đèn. Thấu hiểu được băn khoăn đó, chúng tôi chia sẻ với bạn mẹo chọn đèn trang trí sân vườn;giúp bạn chọn được các thiết bị phù hợp với khu vườn nhà mình qua bài viết dưới đây nhé!

Các mục nội dung chính

Mẹo chọn mua đèn trang trí sân vườn hay nhất

Xác định kích thước và vị trí lắp đặt đèn

Các loại đèn trang trí sân vườn được sử dụng theo nhiều cách khác nhau; để làm nổi bật và làm đẹp không gian ngôi nhà của bạn. Bước đầu tiên, ạn cần phải xác định được kích thước và vị trí lắp đèn trước tiên. Sau đó, bạn mới có thể lắp đặt chúng được.

Cách đo kích thước cột đèn chiếu lối đi:

Đèn chiếu lối đi là một trong những mẫu đèn trang trí sân vườn đẹp

Đầu tiên, cột được cố định ít nhất từ (45.72 cm) đến (60.96 cm) dưới bề mặt cỏ. Chiều cao của cột phải có ít nhất (243.84 cm); có thể ở giữa (167.64 cm) và(198.12 cm).

Chúng ta cũng nên xác định kích thước đầu đèn. Đầu đèn trên cột phải bằng 1/4 chiều cao cột; thường có số đo chiều cao phổ biến là giữa 18 và 24 inch.

Tránh nối dây điện quá nhiều để đảm bảo an toàn:

Bạn cũng phải tính đến nguồn điện cung cấp năng lượng cho dây đèn hoạt động tốt. Để đảm bảo an toàn, bạn không nên sử dụng quá nhiều dây điện rắc rối, gây chạm mạch và giật điện.
Một gợi ý cho bạn để chọn thiết bị an toàn chính là nên sử dụng những loại đèn Led không nối thêm dây điện khác; và có khả năng chống thấm nước, chống chịu với mọi thời tiết khắc nghiệt.

Các chỉ số cần lưu ý khi mua đèn:

Chỉ số UL Trạng thái ẩm hay ướt:
Bạn có thể chọn loại đèn phù hợp ngoài trời dựa theo độ ẩm ướt. UL (Underwriters Laboratory) là chỉ số được đánh giá dựa trên: lắp đặt đèn, hơi ẩm (damp) hay ướt hẳn (wet).

UL Damp (ẩm):
Chỉ số UL Damp có nghĩa là thiết bị chiếu sáng chỉ phù hợp với các khu vực hơi ẩm; không tiếp xúc trực tiếp với mưa, tuyết, nước hay các chất lỏng khác.

Loại đèn được đánh giá với chỉ số UL Damp thường được lắp đặt ở những khu vực được che chắn như mái hiên, lan can có mái che.

UL Wet (ướt):
Chỉ số UL Wet có nghĩa là loại đèn này có thể được sử dụng phù hợp cho tất cả các khu vực; kể cả chỗ tiếp xúc trực tiếp với mưa, gió, tuyết và hơn thế nữa.

Các loại đèn trang trí được đánh giá có chỉ số UL Wet có thể sử dụng cho lầu canh không bị che khuất; giàn che, lan can, lối đi…

Các loại chất liệu làm đèn:

Bạn cần lưu ý đến chất liệu làm đèn vì chúng sẽ giúp bạn nhận biết loại đèn nào bền, tuổi thọ cao. Loại đèn nào
không bị ăn mòn và sử dụng được trong nhiều năm.

Chất liệu gạch, gốm thường khá độc đáo, thường cũng giúp trang trí cho bên ngoài ngôi nhà của bạn. Chúng thường có khả năng chịu đựng được với mọi thời tiết khác nhau. Còn các loại chất liệu khác mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau, vì thế bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua đèn trang trí sân vượn nhé!

Một số cân nhắc đặc biệt khi chọn mua đèn

Loại bóng đèn:
Nên chọn loại bóng đèn được đánh giá phù hợp với môi trường ẩm ướt. Không nên chọn loại đèn trang trí ngoài trời có công suất tối đa vì điều này có thể gây mù cho hàng xóm và người qua đường.

Khả năng tiết kiệm năng lượng:

Nên chọn loại đèn trang trí ngoài trời có khả năng tiết kiệm năng lượng và chi phí hóa đơn hàng tháng. Tốt nhất nên chọn loại đèn sử dụng công nghệ LED hiện đại, thông minh với khả năng tiêu thụ điện năng thấp.

Trên đây là bài viết “Mẹo chọn mua đèn trang trí sân vườn hay nhất”  mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

======================

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – CHỐNG VĂNG NHÀ
Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Mobile: 0977 666 189
Website: http://chongvangnha.vn
Email: leduytuan1989@gmail.com

Mời đọc thêm bài viết: NGÔI NHÀ SAU KHI SỬA KHIẾN AI CŨNG NGỠ NGÀNG SAU KHI BƯỚC VÀO