Dịch vụ chống văng nhà giá rẻ và hướng dẫn ốp trần nhựa

Sau khi thi công chống văng nhà để chống đỡ các nhà liền kề, đảm bảo cho các nhà gần nhau không bị nghiêng hoặc bị lún; trong quá trình thi công đào móng xây dựng công trình mới. Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chống văng nhà giá rẻ tại Hà Nội nhưng chưa tìm được địa điểm có dịch vụ này? Bạn đang tìm hiểu về ốp trần nhựa nhưng chưa biết cách? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Dịch vụ chống văng nhà giá rẻ tại Hà Nội

chong-vang-nha-dt1

dt1

Chống văng nhà Duy Tuấn giá rẻ tại Hà Nội

Để trả lời những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Công ty TNHH TM SX T&T Việt Nam chuyên nhận thi công chống văng nhà tại khu vực Hà Nội. Nhận chống văng các nhà yếu liền kề các công trình chuyển bị xây dựng như nhà dân, nhà tập thể, nhà ở cũ kỹ…Với nhiều năm kinh nghiệm thi công chống văng nhà, T&T Việt Nam khẳng định là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên thi công trong lĩnh vực này.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, tính toán rất cẩn thận để thiết kế ra bộ văng chống an toàn; chính xác nhưng chi phí lại thấp. Và kết quả của việc chống văng nhà rất khả quan; chưa có một công trình nào để xảy ra sự cố, mức độ an toàn lên đến 100%.

2. Ưu điểm vượt trội của việc ốp trần nhựa trong thiết kế nhà

Trước hết, chúng ta cần điểm qua một số thế mạnh của việc ốp trần nhựa để mang lại như:

Nhiều mẫu mã, màu sắc: Trần nhựa có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng giúp cho người sử dụng có thể chọn nhiều kiểu tuỳ thích mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đó là vì trần nhựa được cấu tạo từ 4 lớp: lớp cốt, lớp màng keo, lớp màng phim và lớp phủ UV nên sản phẩm mới có chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo về màu sắc và chủng loại.

Độ bền cao:Độ bền của trần nhựa rất cao, nếu bảo quản tốt trần nhựa có thể sử dụng từ 5 – 10 năm. Trần nhựa cách nhiệt có tuổi thọ cao. Thường được được phủ lớp flouro – carbon (PVDF), an toàn với sức khỏe người dùng và có khả năng chịu nước, chịu nhiệt rất tốt.

Chi phí hợp lý: Trần nhựa cách nhiệt có chi phí hợp lý . So với những loại trần giả khác thì trần nhựa có giá thành vật liệu, giá thiết kế; thi công lắp đặt hợp lý hơn rất nhiều hơn rất nhiều.

tran-nhua1

3. Hướng dẫn cách ốp trần nhựa

Việc thi công trần nhựa cũng rất dễ dàng và nhanh chóng bạn có thể tham khảo qua. Chỉ với 7 bước đơn giản dưới đây là bạn có thể lắp đặt trần nhựa ngay tại nhà của mình rồi đấy.

7 bước thi công trần nhựa:

Bước 1: Xác định cao độ trần:

Nhà thi công cần xác định được độ cao làm trần trước khi lắp trần nhựa; canh chỉnh sao cho phù hợp với không gian của phòng hoặc nhà xưởng, văn phòng,… Nhà thi công có thể sử dụng tia laser để xác định độ cao trần, mặt bằng của trần trên cột hoặc vách; thường thì nên đánh dấu vạch cao hơn so với mặt dưới phào trần.

Bước 2: Cố định thanh viền tường:

Sau khi định vị được vị trí bằng đường kẻ trên tường, bạn tiếp tục lắp khung viền tường theo đường kẻ, sử dụng búa và đinh để đóng cố định. Để đảm bảo độ chắc chắn cho khung viền tường; vì đây là cấu trúc rất quan trọng nên bạn cần tỉ mỹ nếu không muốn tường bị lệnh hoặc hư hỏng.

Bước 3: Phân chia ô trần:

Tùy vào không gian nhà bạn có thể chia theo 2 tỷ lệ cơ bản như sau : 600x600mm ( hoặc 610x610mm ) và 600x1200mm ( hoặc 610x1220mm ). Và đánh dấu lại các điểm trên để bắt đầu bước 4 – xác định điểm treo ty.

Bước 4: Xác định điểm treo ty:

Khoảng cách giữa các điểm treo ty trên thanh chính ≤ 1200mm
Khoảng cách từ vách tới móc thanh chính ≤ 610mm
Khoảng cách điểm treo ty và móc treo cần chính xác để đảm bảo độ thẩm mỹ cho trần thả nhựa.

Bước 5: Lắp đặt khung thanh chính và khung thanh phụ:

Lắp thanh chính VT-TopLINE 3600 hoặc VT-TopLINE 3660
Lắp thanh phụ VT-TopLINE 1200 ( hoặc VT-TopLINE 1220 ) và thanh phụ VT-TopLINE 600 ( hoặc VT-TopLINE 610 ).

tran-nhua2

Hướng dẫn cách ốp trần nhựa trong thiết kế nhà

Bước 6: Cân chỉnh khung:

Sau đó, bạn nên đo đạc lại và cân chỉnh khung sao cho cân bằng và đối xứng với nhau. Như vậy, ốp trần mới đẹp và đạt yêu cầu.

Bước 7: Lắp đặt tấm trần lên khung:

Sau khi lắp đặt xong hệ khung xương thì công việc còn lại rất đơn giản; bạn chỉ việc thả những mẫu trần nhựa có kích thước tiêu chuẩn lên những hệ khung xương
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bột trét hoặc keo P-638 để xử lý liên kết giữa các mối nối. Đảm bảo bề mặt phẳng và không có gợn sóng.được cố định trên trần nhà là có ngay một không gian trần thả nhựa đẹp.

Trên đây là bài viết “Dịch vụ chống văng nhà giá rẻ và hướng dẫn ốp trần nhựa “; cơ bản nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hi vọng bài viết sẽ được các nhà thi công áp dụng hoặc các hộ gia đình có thể làm tại nhà sản phẩm này.

=====================

Công ty TNHH T&T Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: 0977 666 189