Dịch vụ chống văng nhà giá rẻ tại Hà Nội và Sàn nhà bằng nhựa cao cấp

Sàn nhà bằng nhựa là gì? Nó có tốt không? Có bao nhiêu loại và giá cả ra sao? Bạn có đang tìm hiểu về dịch vụ chống văng nhà giá rẻ tại Hà Nội? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nữa về sàn nhà bằng nhựa nhé!

Sàn nhà bằng nhựa là gì ?

san-nha-nhua1

Sàn nhựa là một loại vật liệu hoàn toàn mới ,được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao với những đặc tính nổi bật làm vừa lòng người tiêu dùng. Để có những ưu điểm ấy, ta không thể không kể tới cấu tạo 4 lớp của nó:

Lớp cốt:

Thành phần chính của lớp lót PVC là nhựa PVC, công dụng của lớp lót PVC là chống bị vênh; chống bị cong khi chịu tác động của thời tiết. Hơn nữa, lớp lót PVC chịu được lực tốt, đàn hồi cao.

Lớp màng keo:

Là lớp áo có nhiệm vụ bảo vệ lớp màu, tạo nên độ bền cao trên 20 năm và có tác dụng tránh bị bào mòn, chống vi khuẩn.

Lớp màng phim:

Có tên gọi khác là lớp họa tiết, lớp màu có tính thẩm mỹ được tạo nên từ các vân gỗ sắc nét; đa dạng, tinh tế.

Lớp phủ UV:

Là lớp bề mặt có tác dụng làm căng mặt sàn và tạo độ cứng giúp sàn không bị bám bẩn. Được phủ thêm 1 lớp UV đặc biệt giúp sản phẩm bền đẹp và sáng bóng.

Tấm lót sàn nhà bằng nhựa là gì ?

lot-san-nhua

Sàn nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với thành phần chủ yếu từ nhựa PVC nguyên sinh – một loại nhựa cao cấp . Nhờ thành phần chất liệu và kết cấu của mình sản phẩm tấm lót sàn bằng nhựa đã thể hiện được nhiều ưu điểm của mình; so với các dòng sản phẩm vật liệu truyền thống và cùng thời tại thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

2. Các loại lót sàn bằng nhựa

san-nhua2

Sàn nhựa và dịch vụ chống văng nhà giá rẻ tại Hà Nội

Có 3 loại lót sàn nhựa chính là:

Sàn keo tự dán:

Với kết cấu 5 lớp chung của sàn nhựa sàn keo tự dán có đầy đủ các tính năng của dòng sàn nhựa cao cấp. Lớp keo được đi kèm sau ngay lớp sàn nên khi thi công; bạn không cần phải mất thêm chi phí mua keo mà có thể tự mình thi công. Độ bền của sàn keo tự dán lên tới 10 năm nếu quá trình thi công đúng quy trình kỹ thuật chính xác.

Sàn nhựa dán keo:

Sàn nhựa dán keo có đầy đủ 5 lớp cấu tạo tiên tiến với các chức năng chung. Tuy nhiên, để thi công dòng sản phẩm này bạn phải thực sự chú trọng trong việc tìm hiểu keo dính thân thiện với môi trường. Vì sàn nhựa dán keo chủ yếu liên kết với nhau và với nền nhà bằng loại keo chuyên dụng . Sàn nhà cũng cần được xử lý thật phẳng và vệ sinh để đảm bảo quá trình lắp đặt và sử dụng của khách hàng. Bù vào đó , sàn nhựa dán keo lại có độ bền rất cao lên tới ít nhất 15 năm.

Sàn nhựa hèm khóa:

Là sản phẩm ra đời mới nhất được cải tiến nâng cao từ 2 dòng sản phẩm trên. Sàn nhựa hèm khóa có kết cấu 6 lớp với bộ hèm khóa tạo độ liên kết các miếng lót. Và với sàn vô cùng bền chặt mà không dùng tới bất kỳ vật dụng nào khác. Tính chống nước của sàn hèm khóa cũng lên tới 100% – một ưu điểm mà chưa vật liệu lát sàn nào có thể làm được.

3. Dịch vụ chống văng nhà giá rẻ tại Hà Nội

chong-vang-nha-dt1

dt1

Dịch vụ chống văng nhà Duy Tuấn giá rẻ tại Hà Nội

Để trả lời những băn khoăn về dịch vụ chống văng nhà giá rẻ tại Hà Nội của sơ sở nào uy tín của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Công ty TNHH TM SX T&T Việt Nam chuyên nhận thi công dịch vụ chống văng nhà tại khu vực Hà Nội. Nhận dịch vụ chống văng các nhà yếu liền kề các công trình chuyển bị xây dựng như: nhà dân, nhà tập thể,…Với nhiều năm kinh nghiệm thi công dịch vụ chống văng nhà; T&T Việt Nam khẳng định là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên thi công trong lĩnh vực này.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, tính toán rất cẩn thận để thiết kế ra bộ văng chống an toàn; chính xác nhưng chi phí lại thấp. Và kết quả của việc sử dụng dịch vụ chống văng nhà rất khả quan; chưa có một công trình nào để xảy ra sự cố, mức độ an toàn lên đến 100%.

======================

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – CHỐNG VĂNG NHÀ
Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Mobile: 0977 666 189
Website: http://chongvangnha.vn
Email: leduytuan1989@gmail.com

Mời đọc thêm bài viết: GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ HIỆU QUẢ