Dịch vụ Chống văng nhà là gì

Dịch vụ chống văng nhà là gì, Vì sao lại phải thi công chống văng?

Thi công chống văng nhà là dùng hệ kết cấu bên ngoài để chống đỡ các nhà liền kề, để tránh cho các nhà này bị nghiêng hoặc bị lún trong quá trình thi công đào móng xây dựng công trình mới. Hệ kết cấu chống đỡ này được tạo bởi từ những thanh thép hình chữ I, chữ U, chữ O hàn kết nối với nhau để tạo thành một hệ chống đỡ vững chắc cho các nhà liền kề.

chong vang nha la gi

Việc thi công chống văng nhà cho các hộ liền kề là hoàn toàn cần thiết nếu mức độ nguy hiểm khi đào móng công trình lớn. Nếu không sẽ xảy ra sự cố, và hậu quả về sau này hết sức nghiêm trọng

Tìm dịch vụ chống văng nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội ở đâu?
Công ty cổ phần phá dỡ Hưng Yên chuyên nhận thi công chống văng nhà tại khu vực Hưng Yên. Nhận chống văng các nhà yếu liền kề các công trình chuyển bị xây dựng như nhà dân, nhà tập thể, nhà ở cũ kỹ…Với nhiều năm kinh nghiệm thi công chống văng nhà, Phá dỡ Hưng Yên khẳng định là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên thi công trong lĩnh vực này.

Đã từng thi công chống văng nhà hàng trăm công trình và mức độ an toàn đến 100%
Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, tính toán rất cẩn thận để thiết kế ra bộ văng chống an toàn, chính xác nhưng chi phí lại thấp. Và kết quả của việc chống văng nhà rất khả quan, chưa có một công trình nào để xảy ra sự cố, mức độ an toàn lên đến 100%.