Dịch vụ chống văng nhà tại Gia Lâm

Gia Lâm là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên…

Dịch vụ chống văng nhà tại Gia Lâm uy tín

Trước khi thi công đào móng cho công trình hay nhà ở thì cần đặc biệt chú ý những vấn đề sau, nếu kết cấu nền móng công trình liền kề nông, hoặc kết cấu móng yếu. Dẫn đến việc gia cố chống văng nhà cho các công trình liền kề để hạn chế rủi do có thể xảy ra lún nghiêng là điều hết sức cần thiết.

chống văng nhà tại Gia Lâm
chống văng nhà tại Gia Lâm

Tuy đơn giản nhưng không phải đơn vị thi công nào cũng có thể làm được. Văng chống liên quan đến nội lực đẩy của các nhà liền kề. Trước khi thi công, ngoài dựa vào kinh nghiệm thi công chống văng của đơn vị thi công, còn phải có cán bộ chuyên tính toán về nội lực đẩy nghiêng để thiết kế bộ văng chống hợp lý, an toàn.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, tính toán rất cẩn thận để thiết kế ra bộ văng chống an toàn, chính xác nhưng chi phí lại thấp. Và kết quả của việc chống văng nhà rất khả quan, chưa có một công trình nào để xảy ra sự cố, mức độ an toàn lên đến 100%.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – chuyên nhận thi công chống văng nhà tại khu vực Hà Nội. Nhận chống văng các nhà yếu liền kề các công trình chuyển bị xây dựng như nhà dân, nhà tập thể, nhà ở cũ kỹ…Với nhiều năm kinh nghiệm thi công chống văng nhà, chúng tôi luôn luôn khẳng định là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên thi công trong lĩnh vực này. Chúng tôi nhận thi công chống văng nhà tại Gia Lâm và các Quận Huyện khác ở Hà Nội.

chống văng nhà tại Gia Lâm uy tín
chống văng nhà tại Gia Lâm uy tín

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: 0977 666 189