Hàng rào inox – Xu thế mới của thời đại

Hàng rào dùng để bao quanh ngôi nhà nhằm chống trộm đột nhập. Ngoài ra nó còn có rất nhiều tác dụng khác như chắn không cho con vật từ ngoài vào trong vườn. Không cho con vật nhà nuôi như chó, gà, lợn ra ngoài,…Hàng rào inox là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

Hàng rào inox còn có tác dụng trang trí làm đẹp cho ngôi nhà

Hàng rào inox

  • Chất liệu sắt cũng khá thông dụng để làm hàng rào cho các ngôi nhà có sân vườn. Chủ yếu vẫn là dạng sắt hộp nhỏ hay hoa sắt. Tuy nhiên, nếu sử dụng sắt thì hàng rào rất dễ bị rỉ sét bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa mang nhiều hơi ẩm của nước ta.
  • Hàng rào inox với nhiều ưu điểm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các công trình. Được sản xuất từ chất liệu inox lên hàng rào inox có màu sắc sáng bóng tạo không gian hiện đại. Tuổi thọ trung bình của hàng rào inox khá cao, bạn không phải tốn tiền thay chiếc mới nều bạn chưa “chán” với thiết kế của hàng rào cũ.
  • Inox cứng hơn sắt rất nhiều nhưng an toàn hơn sắt. Hàng rào inox có độ bền cao, không bị hoen gỉ, nên không phải sơn lại hàng năm như hàng rào sắt.

Một số mẫu hàng rào inox đẹp

  • Mẫu 1

mẫu hàng rào inox 1

  • Mẫu 2

mẫu hàng rào inox 2

  • Mẫu 3

mẫu hàng rào inox 3

  • Mẫu 4

mẫu hàng rào inox 4

Để tìm được đơn vị thi công lắp đặt hàng rào inox tại địa bàn Hà Nội thì có rất nhiều. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Hàng rào diện tích thường khá lớn nên khoản tiền bỏ ra làm không hề nhỏ. Do đó cần lựa chọn nhà thi công có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Công ty TNHH Cơ Khí là 1 trong số đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin địa chỉ dưới đây nhé!

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: 0977 666 189