Hàng rào sắt – 1 sự lựa chọn vừa tầm tay cho ngôi nhà

Hàng rào sắt có công dụng chủ yếu là ngăn chặn trộm. Ngoài ra còn dùng để ngăn không cho động vật ra vào nhà và vườn.

Nói chung, ngày nay con người không còn đơn giản như ngày xưa. Họ làm hàng rào ngoài mục đích sử dụng thì còn để trang trí. Do đó vật liệu để làm hàng rào cũng thay đổi theo thời gian. Hàng rào sắt là 1 giải pháp vừa trang trí vừa tiện trong sử dụng mà giá thành phải chăng.

hàng rào sắt

Một số mẫu hàng rào sắt đẹp

Công ty chúng tôi đã thi công hàng rào sắt cho rất nhiều công trình. Hôm nay xin lựa chọn 1 số mẫu đẹp giới thiệu đến Quý khách để tiện tham khảo.

  • Mẫu 01

Nếu gia đình bạn mong muốn đươc bảo vệ tốt nhất thì có thể sử dụng các thiết kế hàng rào mũi nhọn. Mũi nhọn của sắt sẽ là cản trở và nguy hiểm đối với ai có ý đồ không tốt với gia đình bạn. Đây là thiết kế rất phổ biến trong thời đại hiện nay.

Mẫu hàng rào 01

  • Mẫu 02

Mẫu hàng rào 02

  • Mẫu 03

Mẫu hàng rào sắt 03

  • Mẫu 04

Mẫu hàng rào sắt 04

  • Mẫu 05

Hàng rào trắng luôn là mẫu hàng rào được ưa thích nhất, không chỉ hàng rào gỗ trắng mà hàng rào sắt sơn trắng cũng rất được các gia đình ưa chuộng. Hàng rào sơn trắng đem lại cho không gian hiện đại, thoáng đãng và có phần gần gũi giản dị.

Mẫu hàng rào sắt 05

Đơn vị thi công lắp đặt hàng rào cửa sắt uy tín tại Hà Nội

Khi có nhu cầu làm hàng rào, với giá tiền vừa phải thì lựa chọn vật liệu sắt là phù hợp nhất. Nhưng sau đó, còn phải lựa chọn được nhà thi công có kinh nghiệm và uy tín. Chỉ như vậy thì mới bền và đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn chi tiết nhé!

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: 0977 666 189