Làm mái che nhà xe uy tín tại Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội, làm mái che nhà xe có rất nhiều đơn vị thi công cho công ty, xí nghiệp, cửa hàng.Bởi mái che nhà xe rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng che mưa .. Nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng mát mà chi phí lại không quá lớn, dễ dàng bảo dưỡng cũng như thay thế.

Đặc điểm làm mái che nhà xe :

Mái che nhà xe nổi trội hơn các loại mái che khác vì không nặng nề và bề thế như các mái cố định. Chi phí lắp đặt không quá lớn so với việc xây dựng một chỗ để xe. Hơn nữa, dịch vụ làm mái che nhà xe của chúng tôi được thiết kế với nhiều mẫu mã cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc thiết kế, tư vấn và lắp đặt .

làm mái che nhà xe tại hà nội

Một số kiểu mái che nhà xe :

– Mái che nhà xe dạng gara: Loại mái che này thường được sử dụng trong các hộ gia đình . Người ta thường sẽ tận dụng một khoảng chống ở hiên nhà để làm một chiếc mái bằng tôn hoặc nhựa cứng để che mưa che nắng cho oto . loại mái che này có thể bảo quản oto xe máy mà không chiếm quá nhiều diện tích.

mái che nhà xe dạng gara

Mái xếp che nhà để xe: Mái xếp được ứng dụng cho nhà để xe của các cơ quan, địa điểm lớn như: Siêu thị, chợ đêm, nhà hàng…..Với một không gian lớn như vậy để có thể tạo nên được 1 nhà để xe đẹp, ít tốn kém không phải là dễ, tuy nhiên mái xếp thì hoàn toàn có thể.

mái xếp nhà để xe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mái che nhà xe tại Hà nội, Công ty TNNH Cơ khí DUY TUẤN là nhà phân phối chính thức các loại mái che nhà, mái che nhà xe, mái che xếp, vòm che, mái che nắng, mái che mưa …

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin vui lòng liên hệ để được giải đáp

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: 0977 666 189