Những ngôi nhà đẹp dưới 800 triệu cực bất ngờ

Dù chỉ có mức kinh phí trung bình nhưng những ngôi nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Những ngôi nhà đẹp dưới 800 triệu khiến bạn bất ngờ

1. Ngôi nhà 46 m2 nhiều nắng gió ở Hà Nội xây hết 480 triệu

nha-tiet-kiem-chi-phi

Với khu đất 46m2 nằm trong ngõ và số tiền không phải là quá nhiều cộng thêm việc thời gian gấp rút nên kiến trúc sư đã tận dụng một số đồ nhà cũ để hoài niệm và tiết kiệm chi phí. Trong nhà có nhiều tường gạch mộc, sàn gạch bông kết hợp nội thất hiện đại dễ khiến cho con người ta có cảm giác gần gũi, thân quen hơn.

2. Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước

11

Nằm trong khu dân cư nhỏ ở Hải Dương, ngô nhà 3 tầng có mặt tiền trắng nổi bật bởi thiết kế khác biệt xung quanh. Người dân ở đây quen với những kiểu nhà ống truyền thống cảm thấy lạ với mặt tiền gạch thông gió sơn trắng.

3. Ngôi nhà 800 triệu được vạn người mê ở Quảng Bình

1

Là kiến trúc sư ở Đồng Hới (Quảng Bình), anh Phạm Hùng có rất nhiều ý tưởng nhưng chưa tìm được chủ nhà thích sự mới lạ. Khi có điều kiện, anh quyết định thử nghiệm cho chính nơi ở của mình. Ngôi nhà một tầng, một lửng có vẻ ngoài lạ mắt được hàng chục nghìn người thích và chia sẻ lại trên Facebook.

4. Nhà ống thừa ánh sáng tự nhiên ở Đà Nẵng xây hết 790 triệu

12

Bước chân vào ngôi nhà hai tầng do KTS Hồ Nguyễn Đông Quan thiết kế, bạn sẽ có cảm giác bình yên, nhẹ nhàng bởi nhà có đường nét đơn giản, lại có thêm mảng sân vườn rộng trước nhà. Do nhà khá sâu nên tầng một được thiết kế lùi vào, tạo khoảng sân vườn kết hợp chỗ đỗ xe.