Phá dỡ công trình tại số 108 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội – Công Ty Duy Tuấn

Đội Cấn là một phường thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Phường Đội Cấn có dân số là 21.314 người và diện tích là 143,6 ha trên cơ sở một phần xã Ngọc Hà cũ. Địa giới của phường này như sau: bắc giáp phường Ngọc Hà, tây giáp phường Liễu Giai, nam giáp phường Cát Linh, đông giáp phường Quán Thánh. Đội Cấn còn là tên của một con phố cùng tên, kéo dài từ Ngọc Hà đến Bưởi. Do đó khi công ty nhận phá dỡ công trình tại số 108 Đội Cấn rất thuận lợi trong khâu vận chuyển.

Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Các mục nội dung chính

Thi công phá dỡ công trình tại số 108 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Chủ nhà: Anh Nguyễn Mạnh Hà

Quy mô công trình: Công trình có tổng diện tích 100m2, nhà cấp 4 mái pro, kết cấu tường 10 không có khung cột bê tông.

Địa chỉ công trình: Số nhà 108 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Thi công phá dỡ công trình tại số 108 Đội Cấn
Thi công phá dỡ công trình tại số 108 Đội Cấn

Sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng anh Nguyễn Mạnh Hà đã gọi điện đến công ty, được chúng tôi tư vấn chi tiết anh đã mời chúng tôi dến để khảo sát dự án, sau đó đưa ra biện pháp thi công pha do cong trinh và báo giá.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phá dỡ nhà, phá dỡ công trình. Với dội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã đưa ra được giải pháp tối ưu và giá thành cạnh tranh so với thị trường. Nên anh Nguyễn Mạnh Hà đã mới chúng tôi làm đơn vị thi công tháo dỡ nhà cho gia đình.

Đặc điểm của nơi thi công

Công trình nằm trong khu dân cư đông đúc, các nhà liền kề san sát nhau, mặt tiền của công trình rộng 8m, công trình nằm trong ngõ rộng 4m xe tải 3 tấn vào được.

Nói chung đây cũng không phải là điều kiện quá khó khăn đối với chúng tôi, vì đã quen thi công rất nhiều dự án có độ phức tạp hơn rất nhiều, nên chúng tôi hoàn toàn chủ dộng trong quá trình thực hiện dự án.

Giải pháp thi công phá dỡ công trình tại số 108 Đội Cấn chúng tôi đưa ra

Do dự án thì công được phép hoạt động vận chuyển phế thải khi phá dỡ tới 10h đêm, nên chúng tôi đã bố trí sắp xếp công nhân làm việc 1 cách tối ưu nhất để hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Sủ dụng máy xúc EW558 để phá dỡ công trình và vận chuyển phế thải sử dụng xe tải loại 3 tấn.

Quý khách có nhu cầu phá dỡ công trình xin liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – CHỐNG VĂNG NHÀ

Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Mobile: 0977 666 189

Email: leduytuan1989@gmail.com