Quy trình thi công chống văng nhà

Việc gia cố chống văng nhà cho các công trình liền kề để hạn chế rủi do có thể xảy ra lún nghiêng là điều hết sức cần thiết, việc này cần phải làm trước khi đào móng nhà. Và sau đây công ty dịch vụ chống văng nhà Duy Tuấn sẽ nêu ra các quy trình thi công chống văng nhà.

quy trình thi công chống văng nhà tại hà nội
quy trình thi công chống văng nhà tại hà nội

Quy trình thi công chống văng nhà tại Hà Nội

Để đảm bảo sự chuyên nghiệp trong các thao tác, và trong quá trình thi công thì công ty dịch vụ chống văng nhà Duy Tuấn xin được đưa ra 7 quy trình thi công chống văng nhà sau đây:

Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình, tư vấn thiết kế bộ văng chống sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa trên thiết kế (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá, bộ văng chống đã thiết kế, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng
Bước 6: Bàn giao văng chống và tạm ứng
Bước 7: Sau khi xây dựng gần đến vị trí văng chống, công ty sẽ cử công nhân xuống tháo dỡ văng chống, chuyển về kho của công ty và thanh lý hợp đồng.

Thi công chống văng nhà hà nội
Thi công chống văng nhà hà nội

Khu vực chuyên nhận dịch vụ chống văng nhà dân:

1. Chống văng nhà dân tại Quận Thanh Xuân
2. Hai Bà Trưng
3. Đống Đa
3. Hoàn Kiếm
4. Hoàng Mai
5. Tây Hồ
6. Cầu Giấy
7. Ba Đình
8. Từ Liêm
9. Gia Lâm

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

  • Địa chỉ website: http://chongvangnha.vn
  • số điện thoại: 0977.666.189