Sử dụng game để thiết kế nhà đẹp cho các kiến trúc sư

Thay vì việc bạn ngồi máy tính với các phần mềm chỉnh sủa, thiết kế 3D thì hãy chơi game xây nhà để dựng mẫu nhà, bạn sẽ có những mẫu nhà đẹp không ngờ đấy. Và tựa game nào sẽ giúp các kiến trúc sư thực hiện điều đó? Xin giới thiệu đến các bạn đọc tựa chơi game xây nhà, sinh tồn MineCraft.

Chúng ta sẽ không cần để ý đến chế độ chơi và cách thức chơi. Nếu chơi game xây nhà này vì công việc chúng ta sẽ có cách chơi của công việc. Vào game chọn chế độ sáng tạo. Bạn sẽ tạo ra được những ngôi nhà kỳ vĩ mà chỉ trong mơ bạn mới có thể nghĩ đến. Thậm chí bạn có thể xây những đế chế lớn mà không ảnh hưởng gì. Hãy cùng xem nhé!

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng đến với mẫu nhà đơn sơ nhất. Mẫu nhà đơn giản để làm quen với việc xây dựng và ghép các khối vuông, chữ nhật nhé.

chơi game xây nhà

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với những căn nhà đặc biệt hơn xây dựng theo những mẫu hiện đại.. Tôi dám cá rằng khi bạn xem xong sẽ muốn xây dựng công trình của chính mình ngay lập tức.

chơi game xây nhà

chơi game xây nhà

Cứ nghĩ rằng những khối vuông ấy không tạo ra gì nhưng với óc sáng tạo thì chắc chắn các bạn sẽ tạo ra được những mẫu nhà tuyệt đỉnh như thế này. Thậm chí là một thành tựu xây dựng khổng lồ như hình dưới đây:

chơi game xây nhà

Liệu bạn đã đủ choáng ngợp trước những công trình như thế này chưa? Chắc chắn những công trình bạn xây dựng ra sẽ có thể áp dụng vào đời thực vì đơn vị đo ở đây là những khối vuông hoàn toàn tính toán được.

Chúc bạn thành công và sáng tạo nhiều hơn nữa!