Tấm lợp Olympic – Tấm lợp cách âm, cách nhiệt tốt

Tấm lợp OLYMPIC một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Với bề dày trên 20 năm tồn tại và phát triển. Công ty TNHH Cơ Khí Duy Tuấn đã khẳng định với người tiêu dùng trong và ngoài nước về chất lượng. Cung cấp các sản phẩm như: tấm lợp olympic, tôn vitek, tôn cuộn…

tấm lợp olympic

Từ lâu, tấm lợp Olympic và các sản phẩm tôn chống nóng PU, ngói Olympic đã trở nên quen thuộc với khách hàng. Chất lượng cao, hình thức đẹp và độ bền phù hợp với nhiều dạng công trình. Cũng chính bởi thế mà trên thị trường đã xuất hiện nhiều mặt hàng nhái thương hiệu cao cấp này.

Tôn OLYMPIC là sản phẩm thương hiệu hàng đầu trong suốt nhiều năm qua. Sản phẩm liên tục đạt những giải thưởng lớn. Thương hiệu tinh hoa Việt Nam 2009, 2011 và còn nhiều danh hiệu danh giá khác. Chính vì lý do đó có thể khẳng định tôn OLYMPIC là tôn hàng đầu về chất lượng hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của tôn OLYMPIC
– Tôn Olympic có nguyên liệu 100% nhập khẩu từ Đài Loan. Tôn mạ hợp kim nhôm kẽm tỷ trọng cao nên dẻo và dai hơn so với tôn thông thường.
– Tôn được sơn 3 lớp với công nghệ sơn Polyeste tạo độ bóng, bền màu cao, bám dính tốt, màu sắc bóng đẹp. Bền vững với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.
– Tôn được sơn với 5 màu cơ bản: Đỏ đậm, xanh rêu, xanh dương, xanh ngọc, trắng sữa, ngoài ra còn 2 màu cao cấp đỏ kim cương và đen kim cương.

đặc điểm của tấm lợp olympic

Công Ty TNHH Cơ Khí Duy Tuấn – Chuyên cung cấp Tôn Olympic

Hiện Công ty chúng tôi cung cấp tới khách hàng các sản phẩm tôn OLYMPIC với 7 màu sắc gồm: Đỏ đậm, xanh rêu, xanh ngọc, xanh dương, trắng sữa, đỏ kim cuơng và đen kim cương với các độ dày từ 0,36mm->0,51mm.