Tầm quan trọng của chống văng nhà

Chống văng nhà có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng nhà liền kề. Sẽ ra sao nếu như không có các biện pháp xây dựng chống văng nhà? Vậy, để hiểu hơn về “Tầm quan trọng của việc sử dụng chống văng nhà” hãy cùng Chongvangnha Duy Tuấn tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của việc gia cố chống văng nhà

chong-vang-nha-dt1

Dịch vụ chống văng nhà Duy Tuấn

Trước hết, chống văng nhà sẽ tránh được các rủi do về sau này như, các nhà liền kề không bị nghiêng, bị lún. Nếu không chống văng, sự cố trên có thể xảy ra và hậu quả thì cực kỳ nghiêm trọng. Vì thế, nếu không có hệ chống đỡ này, chủ nhà có thể bị phạt do làm không đúng so với quy định cấp phép xây dựng. Và hơn hết, việc chống văng nhà sẽ giúp bạn an toàn hơn khi xây nhà.

Việc sử dụng dịch vụ chống văng nhà chi phí rất thấp, chi phí vào khoảng 5 đến 10 triệu tùy vào từng công trình cụ thể. Với giá trị đó, so với giá để xây dựng một công trình mới thì cực kỳ nhỏ, nhưng nó mang lại giá trị về sau này rất lớn như: Tránh được sự cố lún nứt, nghiêng đổ các công trình liền kề…

Đơn vị thi công chống văng nhà uy tín nhất

Bắt nguồn  từ những băn khoăn của người dân mà Duy Tuấn chúng tôi đưa tới bạn dịch vụ chống văng nhà an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. So với những đơn vị thi công khác Duy Tuấn luôn được khách hàng tin tưởng và phục vụ. Đã có rất nhiều gia đình sử dụng dịch vụ này của chúng tôi và để lại nhiều phản hồi tốt.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, tính toán rất cẩn thận để thiết kế ra bộ văng chống nhà an toàn, chính xác nhưng chi phí lại thấp. Và kết quả của việc chống văng nhà rất khả quan, chưa có một công trình nào để xảy ra sự cố, mức độ an toàn lên đến 100%.

Nhận chống văng các nhà yếu liền kề các công trình chuẩn bị xây dựng như nhà dân, nhà tập thể, nhà ở cũ kỹ…Với nhiều năm kinh nghiệm thi công văng chống nhà, chúng tôi luôn luôn khẳng định là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên thi công trong lĩnh vực này. Chúng tôi nhận thi công tại các khu vực trong Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đảm bảo giám sát chặt chẽ mọi khâu trong quá trình thi công để tránh xảy ra những sai sót, những tại nạn không cần thiết.

 

Quy trình nhận thi công văng chống nhà của Duy Tuấn như sau:

giai-phap-thi-cong-tang-ham-nha-pho-10

Dịch vụ chống văng nhà Duy Tuấn

Bước 1: Khảo sát, đưa ra giải pháp thiết kế tổng thể và báo giá.

Bước 2: Hai bên thống nhất, ký kết hợp đồng

Bước 3: Thi công văng chống nhà, nghiệm thu bàn giao cho chủ nhà (chủ đầu tư)

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Bước 5: Tháo dỡ các bộ văng chống nhà và dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công.

Khu vực chuyên nhận dịch vụ chống văng nhà dân:

1. Chống văng nhà dân tại Quận Thanh Xuân
2. Hai Bà Trưng
3. Đống Đa
3. Hoàn Kiếm
4. Hoàng Mai
5. Tây Hồ
6. Cầu Giấy
7. Ba Đình
8. Từ Liêm
9. Gia Lâm

Hi vọng qua bài viết bạn sẽ biết về lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ chống văng nhà. Từ đó có những kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đừng quên liên hệ với Chongvangnha chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

======================

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – CHỐNG VĂNG NHÀ
Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Mobile: 0977 666 189
Website: http://chongvangnha.vn
Email: leduytuan1989@gmail.com

Mời đọc thêm bài viết: CHỐNG VĂNG NHÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI