Tôn mát chống ồn

Tôn mát chống ồn và những đặc diểm nổi bật

Do khí hậu ở nước ta rất nóng đặc biệt vào mùa hè, lượng xe cộ tăng nhanh đến chóng mặt như hiện nay thì việc bị ô nhiễm tiếng ồn là khá cao. Vì vậy, ngành xây dựng đã đưa ra giải pháp thi công các công trình xây dựng bằng các loại tôn mát chống ồn.

tôn mát chống ồn

Ngoài đăc điểm tôn mát và chống ồn còn ưu điểm nữa là màu sắc đa dạng phong phú, làm giảm chi trọng tải lên các khung sườn mái, cột và móng so với lợp bằng ngói thông thường . Điều này dẫn đến giảm chi phí cho đầu tư công trình mà vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc.

Tôn mát chống ồn là sự kết hợp của 3 lớp : một lớp mạ kẽm, sau đó mạ sơn và phần sơn. Phần dưới tấm tôn có một lớp xốp chống nóng tránh được mưa …

đặc điểm của tôn mát chống ồn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt mái tôn tại Hà nội, Công Ty TNNH Cơ khí DUY TUẤN là nhà phân phối chính thức các loại mái tôn lạnh chống ồn, chống nóng, và nhiều loại tôn như: tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu, tôn mạ kẽm, tôn sóng ngói, tôn cán sóng, tôn úp nóc, tôn PU cách nhiệt, tôn đóng trần la phông… trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Giá cả hợp lí, đảm bảo chất lượng về mặt kĩ thuật cũng như thẩm mỹ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề, trang bị hiện đại phục vụ mái tôn thi công. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về mái tôn. Mong muốn đem lại sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm bởi: Giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin vui lòng liên hệ để được giải đáp

Địa chỉ trụ sở chính: Số 362 Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội
Điện thoại: 0977 666 189
Website: http://chongvangnha.vn/