Vận chuyển đất thải đào móng công trình tại Hà Nội

Các mục nội dung chính

Giá vận chuyển phế thải, đất thải đào móng sẽ đắt gấp 2 nếu không biết tính toán sao cho phù hợp

Đây là việc thực tế trong ngành dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng nói chung và ngành vận chuyển đất thải nói riêng. Đơn giá Vận chuyển đất thải đào móng thường rẻ hơn nếu dùng loại xe tải có thể tích lớn, vì vậy nhiều chủ đầu tư chọn đơn vị thi công không đủ năng lực do không đáp ứng được nhiều cỡ xe nên thường báo giá vận chuyển cao. Ngoài ra không những hiệu quả kinh tế khi dùng loại xe tải lớn mà còn rút ngắn được tiến độ vận chuyển phế thải cho chủ đầu tư

Vận chuyển đất thải đào móng tại hà nội

Chúng tôi nhận vận chuyển đất thải, đất cát gạch ngói vụn phế liệu sau khi đào móng nhà, sau phá dỡ công trình. Vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, có đội ngũ công nhân bê vác nếu ngõ nhỏ hoặc cấm xe tải.
Với dàn xe chuyên dụng: Xe tải, máy xúc, máy ủi. Với đội ngũ công nhân trai tráng khỏe mạnh. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiến độ, gọn gàng sạch sẽ với giá phải chăng.

Khi chọn đơn vị nhà thầu vận chuyển phế thải, đất thải đào móng các bạn nên chọn đơn vị đáp ứng được các vấn đề sau:

– Chọn những đơn vị có dịch vụ vận chuyển uy tín và có đầy đủ các loại xe

– Nếu họ vận chuyển cả được vào ban ngày thi càng tốt, giá vận chuyển khi đó chắc chắn sẽ rẻ hơn các đơn vị khác khi không vận chuyển được vào ban ngày.

– Chọn những đơn vị vận chuyển trọn gói như nhận cả xúc chuyển lên xe, hoặc nhận cả chuyển tăng bo ra ngoài ô tô nếu ngõ ngách chặt hẹp xe tải không vào được.

–  Chọn đơn vị chuyên vận chuyển phế thải khu vực gần các bạn nhất.

–  Chọn những đơn vị nhận cả đào móng thì giá vận chuyển đất thải đào móng sẽ tốt hơn

Vậy tìm đơn vị vận chuyển đất thải đào móng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Công ty TNHH Cơ Khí Duy Tuấn là đơn vị chuyên nhận vận chuyển phế thải xây dựng, vận chuyển đất thải đào móng tại các quận huyện trong khu vực Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Tây Hồ, Gia Lâm, Từ Liêm, Cầu Giấy…Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải có thể đáp ứng được mọi quy mô công trình, số lượng chuyến có thể từ (1 – 200 chuyến).

xe-ba-banh

Vận chuyển đất thải bằng xe ba bánh nếu đường giao thông chặt hẹp

Đơn vị chúng tôi có dịch vụ vận chuyển phế thải, đất thải đào móng trọn gói, tức là nhận cả xúc chuyển bằng thủ công hoặc bằng máy xúc lên xe tải. Hoặc những nơi có phế thải trong ngõ ngách mà xe tải không thể vào được, chúng tôi nhận vận chuyển tăng bo bằng phương pháp công nhân đội bằng thúng, dùng xe cải tiến hoặc xe ba bánh chuyển ra ngoài ô tô.

Hình thức tính giá vận chuyển phế thải, đất thải đào móng

Trường hợp chúng tôi nhận cả đào móng, phần vận chuyển đất thải sẽ được tính luôn vào đơn giá đào móng nhà.

Trường hợp không đào móng chúng tôi sẽ tính tiền vận chuyển đất thải theo chuyến, đơn giá cụ thể các bạn hãy gọi điện theo số điện thoại bên dưới.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – CHỐNG VĂNG NHÀ

Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Mobile: 0977 666 189

Email: leduytuan1989@gmail.com