Vận chuyển phế thải phá dỡ công trình giá rẻ – Nhanh gọn tại Hà Nội

Sự thật về giá của việc vận chuyển phế thải phá dỡ công trình tại địa bàn Hà Nội

Phế thải phá dỡ công trình là loại phế thải bao gồm như: Gạch vụn, vữa, bê tông…Nhiều nơi người ta gọi phế thải phá dỡ là xà bần hoặc phế thải xây dựng, trạc. Vậy vận chuyển phế thải phá dỡ công trình bao gồm những yếu tố gì?

phế thải phá dỡ công trình
phế thải phá dỡ công trình

 Trong các thành phố lớn như ở Hà Nội, việc phá dỡ các công trình nhà dân đã khó, việc vận chuyển phế thải sau phá dỡ lại càng khó hơn nữa. Đặc biệt là những công trình trong ngõ ngách, việc vận chuyển phế thải phải dùng phương pháp thủ công như: Dùng công nhân hoặc thợ đội bằng thúng, chuyển bằng xe cải tiến, xe ba bánh kéo tay…Ngoài ra chi phí vận chuyển đối với những loại công trình này thường đội lên rất nhiều và kéo dài thời gian nếu đơn vị thi công vận chuyển không thật sự chuyên nghiệp và có những biện pháp vận chuyển phế thải sáng tạo.

Phế thải phá dỡ công trình là loại phế thải có lượng bụi lớn, bụi bặm sẽ gây ôi nhiễm môi trường nếu đơn vị vận chuyển phế thải phá dỡ không có biện pháp che chắn, tưới ẩm chống bụi. Nếu không làm cẩn thận rất dễ gây ô nhiễm môi trường.

Đơn vị vận chuyển phế thải phá dỡ công trình giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH Cơ Khí Duy Tuấn chuyên nhận vận tải vận chuyển phế thải phá dỡ tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống các loại xe tải từ nhỏ đến lớn, thể tích thùng xe từ (0.1-23m3) nên có thể vận chuyển các loại công trình ở các vị trí và khối lượng khác nhau.

Duy tuấn vận chuyển phế thải giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển phế thải phá dỡ công trình trọn gói, tức là bao gồm cả xúc chuyển lên xe hoặc phải tăng bo bằng thủ công đối với những công trình trong ngõ ngách chặt hẹp mà ô tô không lùi vào được.

Cách tính giá vận chuyển phế thải phá dỡ công trình của chúng tôi như sau:
+ Tính tiền theo số lượng chuyến, đơn giá tính theo chuyến thay đổi tùy vào địa hình, đơn giá cụ thể sẽ được báo sau khi khảo sát. Nếu khách hàng có nhu cầu xúc lên xe thì đơn giá tính theo chuyến sẽ thay đổi.
+ Tính tiền trọn gói, tức là có một khối lượng thực tế nhất định, giá tiền trọn gói cả xúc và vận chuyển đi là bao nhiêu tiền. Giá trọn gói này sẽ được báo ngay sau khi khảo sát.

Quý khách có nhu cầu cần vận chuyển xin liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY TUẤN – CHỐNG VĂNG NHÀ

Văn Phòng: 362 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Mobile: 0977 666 189

Email: leduytuan1989@gmail.com