Những mẫu nhà 200 triệu đang làm mưa làm gió tại Việt Nam

Để có thể xây nhà 200 triệu – 300 triệu bạn cần phải tính toán khá kỹ từ diện tích thực đế loại vật liệu, chi phí vật liệu, chi phí thuê nhân công và hoàn thiện nội thất sơ bộ.

Những mẫu nhà hai tầng 200-300 triệu được thiết kế theo xu hướng nhà hiện đại. Với giá thành xây nhà 200 triệu khá rẻ, chi phí tổng không đến nỗi quá cao, bạn vẫn sẽ có ngôi nhà hai tầng xinh xắn, đáng yêu thậm chí còn trông giống một căn biệt thự nếu biết cách. Khi mà diện tích các thành phố ngày càng trở nên chật chội hơn thì một ngôi nhà đẹp và chất lượng như vậy sẽ làm điểm nhấn và vô cùng nổi bật.
*Lưu ý: Chi phí xây nhà 200 triệu chỉ bao gồm nhà ở, không bao gồm chi phí đất đai và tiền mua các vật dụng nội thất trong nhà.

xây nhà 200 triệu

Ngôi nhà đơn giản với của sắt, những chi tiết bình dị. sẽ làm nổi lên nét xưa của Hà Nội, của những năm 90. Một căn nhà cổ trong cả dãy luôn nhà tâm điểm của mọi sự chú ý.

xây nhà 200 triệu

 

Sử dụng những sọc ngang và dọc khiến ngôi nhà trở nên rộng rãi, khoảng không gian của nhà cũng được mở rộng ra chứ không bị co hẹp vào như một số nhà.

xây nhà 200 triệu

Ngôi nhà đơn giản với cửa gỗ, đúng chất nhà mặt đường thành phố. Tuy không có độ an toàn mấy nhưng lại vô cùng đúng chất thành phố. Nếu xây cửa gỗ bạn nên làm thêm 1 lớp nữa đề phòng trộm cắp.

xây nhà 200 triệu

Có thể sử dụng mẫu nhà 2 tầng này trong ngõ hoặc mặt đường đều được.

xây nhà 200 triệu

Ngôi nhà sử dụng cửa cuốn, những hình mẫu trang trí bắt mặt ngoài mặt tiền.