Xây nhà đẹp như biệt thự chỉ với 500 triệu đồng

Bạn đang chuẩn bị xây nhà và cảm thấy nguồn kinh phí hơi hạn hẹp. Bạn đang có trong tay 500 triệu và thắc mắc rằng có xây nhà hai tầng chỉ với 500 triệu đẹp hay không? Xin trả lời rằng hoàn toàn có thể nếu bạn biết sử dụng quỹ tiền của mình hợp lý. Sau đây là kinh nghiệm xây nhà hai tầng chỉ tốn 500 triệu mà lại khang trang, đẹp đẽ.

 

Các mục nội dung chính

Kinh nghiệm xây nhà hai tầng chỉ với 500 triệu đồng

Để hoàn thành mục tiêu xây nhà hai tầng chỉ với 500 triệu đồng việc đầu tiên bạn cần làm là lên kế hoạch xây dựng và dự toán chi phí xây dựng chi tiết, càng chi tiết càng tốt.

Bạn cần xác định được diện tích xây dựng ngôi nhà 2 tầng của mình, nếu có thể bạn nên xác định luôn diện tích từng công trình sinh hoạt của ngôi nhà. Ví dụ diện tích tầng trệt, tầng 2 là bao nhiêu, sân thượng, mái…là bao nhiêu m2 để từ đó dự toán mức chi phí xây dựng và điều chỉnh cho phù hợp với nguồn kinh phí cho phép.

Để xây nhà hai tầng chỉ với 500 triệu đồng bạn cần lên kế hoạch xây dựng thật chi tiết

Bạn cũng cần lựa chọn được mẫu thiết kế sao cho phù hợp, vừa đảm bảo công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ và quan trọng nhất là phù hợp với nguồn kinh phí cho phép. Với 500 triệu đồng bạn không nên lựa chọn những mẫu thiết kế quá cao sang, hãy chọn những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản đẹp và tiện nghi vừa phải. Nếu bạn không rành về vấn đề này bạn có thể nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty thiết kế uy tín.

Sau khi đã lên kế hoạch và lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp việc tiếp theo bạn cần làm là tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau như báo, internet cũng như bạn bè, người thân. Đây là việc làm rất quan trọng bởi lựa chọn được công ty xây dựng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng công trình cũng như đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình xây, nhờ đó tiết kiệm được chi phí xây dựng mà ngôi nhà vẫn đẹp và khang trang.

Cùng với việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng. Hãy chọn những cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng lâu lắm và uy tín để được cung cấp các vật liệu đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất, nhằm đảm bảo mục tiêu xây nhà 2 tầng chỉ với 500 triệu mà bạn đã đề ra.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể nghĩ đến việc sử dụng nguồn nhân lực sẵn có của gia đình mình vào công việc xây dựng, ví dụ như: phụ hồ, phụ trang trí…nhằm tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Giới thiệu những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá tầm 500 triệu

Để các bạn dễ dàng được lựa chọn được các mẫu nhà đẹp và phù hợp với nguồn kinh phí Nam Long xin giới thiệu một số mẫu nhà 2 tầng đẹp giá tầm 500 triệu hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn nhé.

xây nhà hai tầng chỉ với 500 triệu
Để xây nhà hai tầng chỉ với 500 triệu bạn nên chọn những mẫu nhà đơn giản
Đây là mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với các đường nét thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Tông màu xám được chọn làm tông màu chủ đạo cũng giúp điểm thêm nét sang trọng và vẻ đẹp khỏe khoắn ở ngôi nhà.

xây nhà hai tầng chỉ với 500 triệu
Mẫu nhà 2 tầng đơn giản này là lựa chọn thích hợp cho kế hoạch xây nhà hai tầng chỉ với 500 triệu đồng của gia đình bạn
Thêm một mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp tầm 500 triệu cho bạn lựa chọn. Tông màu trắng chủ đạo hòa phối cùng màu cam nhạt ở điểm nhấn phần mái khiến ngôi nhà càng trở nên với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và thoáng mát.
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản giúp bạn thực hiện kế hoạch xây nhà hai tầng chỉ với 500 triệu đồng
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản này cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình nếu bạn là người yêu thích nét đẹp hiện đại, sự giản đơn và khỏe khoắn. Không cầu kỳ nhưng mỗi đường nét thiết kế đều mạnh mẽ, cuốn hút và tạo được điểm nhấn riêng cho ngôi nhà.

Trên đây là thông tin chia sẻ kinh nghiệm xây nhà hai tầng chỉ với 500 triệu đồng và giới thiệu những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá mềm. Hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích để bạn xây dựng được cho mình những mẫu nhà vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí.